2k6 không trúng tuyển vào đại học, liệu giấc mơ ngành Y có thực sự chấm hết?

Chào 2k6! Bạn không đủ điểm vào ngành y mà bạn mong ước phải không? Kết quả của 1 kỳ thi không thể đánh giá được tương lai của bạn. Đừng vội nản lòng, cơ hội vẫn còn ngay trước mắt bạn. Chúng tôi sẽ có giải pháp chắp cánh cho ước mơ ngành Y của bạn thành hiện thực trong tương lai.

Hãy đến với chúng tôi: Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đang xét tuyển thẳng các ngành HOT, lương cao, thời gian học ngắn, học phí vừa sức. Tốt nghiệp ra trường học tiếp liên thông lên cao đẳng, đại học.

• Y sĩ đa khoa
  • Điều dưỡng nha khoa
  • Kỹ thuật phục hình răng
  • Và nhiều ngành khác

Chỉ cần biết nắm bắt, cơ hội đến với khối ngành sức khỏe vẫn còn:

• Thủ tục xét tuyển nhanh gọn.
  • Với chương trình đào tạo thực học - thực làm ứng dụng công nghệ cao, máy móc thiết bị hiện đại, thời gian thực hành lên đến 75%.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao; Dạy thực tâm - Học thực chiến.
  • Thực tập có lương, ra trường có việc.

Thêm cơ hội với ngành yêu thích, nhanh tay bấm vào đăng ký để được tư vấn miễn phí!

=======================

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM

🌐 Website: https://tuyensinh.ykhoavietnam.edu.vn/

☎ Hotline: 035 327 0000