CHÀO CÁC TÂN SINH VIÊN Y KHOA VIỆT NAM

🎓Tháng 9, mùa thu nắng trải vàng, báo hiệu sự khởi đầu mới đầy tươi sáng! Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam xin gửi lời chào nồng nhiệt và chân thành nhất đến các tân sinh viên, những người đang háo hức bước vào hành trình học tập năm học 2024 - 2025.  Đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình theo đuổi sự nghiệp cao quý -  “ Lương y như từ mẫu” .

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm đầm ấm, bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời sinh viên. Bạn chính thức trở thành một thành viên của đại gia đình Trung cấp Y khoa Việt Nam, bắt đầu hành trình khám phá trải nghiệm thế giới y khoa đầy thú vị. Đặc biệt là cơ hội kết nối với những người bạn mới, cùng nhau viết nên những kỉ niệm đáng nhớ.

Tham gia hoạt động độc đáo này và nhận về những phần quà giá trị, chỉ có tại trung cấp Y khoa Việt Nam:

🔥 Mũ bảo hiểm in logo trường - Bảo vệ bạn trên mọi nẻo đường, đồng hành cùng bạn chinh phục những đỉnh cao mới.

🔥 Áo BLU trắng -  Biểu tượng của sự cao quý, trách nhiệm và hy vọng trong ngành y .Giúp bạn luôn vững vàng vượt qua mọi sóng gió, sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

🔥 Bộ sách giáo trình nội bộ chuyên ngành- Những kiến thức quý báu, những ý tưởng sáng tạo, và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập.

🎯  Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia, mang về thật nhiều kỷ niệm và những món quà tặng ý nghĩa các bạn ơi. Cùng Trung cấp Y khoa Việt Nam làm nên mùa nhập học “chất” như bạn mong đợi !

TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM

Nơi chắp cánh ước mơ

----------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🌐 Website: https://tuyensinh.ykhoavietnam.edu.vn/

☎ Hotline: 035 327 0000