Cơ Hội Vàng Trong Ngành Y Sĩ Đa Khoa: Đừng Bỏ Lỡ!

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thế giới sẽ thiếu tới  18 triệu nhân lực y tế vào năm 2030. Tại Việt Nam, theo Bộ Y tế, chúng ta hiện đang thiếu khoảng  100.000 y bác sĩ  và con số này dự kiến sẽ tăng lên trong những năm tới.

Ngành Y sĩ đa khoa không chỉ cung cấp nhiều cơ hội việc làm đa dạng mà còn mang một sứ mệnh cao cả. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng, các Y sĩ đa khoa luôn được đánh giá cao. Bạn có thể làm việc tại hơn 1.400 bệnh viện trên toàn quốc, cùng với hàng nghìn phòng khám tư nhân và trung tâm y tế, nơi bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của hàng triệu người.

Hãy tưởng tượng cảm giác tuyệt vời khi bạn trở thành người hỗ trợ bệnh nhân, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho họ.Theo khảo sát, mức lương khởi điểm cho Y sĩ đa khoa khoảng 8-12 triệu đồng/tháng, và có thể tăng lên tới  20 triệu đồng/tháng hoặc hơn nếu có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Điều này không chỉ mang lại cho bạn một công việc, mà còn mở ra một sự nghiệp đầy ý nghĩa và ổn định.

Đừng chần chừ! Hãy tham gia chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa tại Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam!

• Chương trình đào tạo theo mô hình “Thực học - Thực làm”, ứng dụng công nghệ cao và trang thiết bị hiện đại, với thời gian thực hành lên đến 75%.

• Giảng viên có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phong phú; dạy thực tâm và học thực chiến.

• Sinh viên sẽ được thực tập ngay từ năm đầu tiên và sau khi tốt nghiệp, sẽ được giới thiệu việc làm tại các trung tâm y tế, phòng khám và bệnh viện uy tín.

• Sau khi tốt nghiệp trung cấp, bạn có thể liên thông để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn lên đại học, cao học, v.v.

Hãy chớp lấy cơ hội này và trở thành người hùng trong ngành y tế, góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng!

October, 01 2024