CƠ HỘI VIỆC LÀM ĐỐI VỚI HỌC SINH TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP

Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực cho biết: “Mỗi năm TP HCM cần 300.000 chỗ làm việc, trong đó trình độ trung cấp chiếm cao nhất với 28%. Ngược lại, nhu cầu tuyển dụng trình độ đại học (ĐH) ít nhưng cầu vượt cung, đây là nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ thất nghiệp ở trình độ này ngày càng tăng.”

-Tấm bằng đại học, vốn được xem là "vé thông hành" vào thị trường lao động, nay lại trở thành "gánh nặng" tài chính và việc làm đối với nhiều người.

- Thực trạng “thừa thầy, thiếu thợ” trong khi, những ngành nghề kỹ thuật, vốn là động lực phát triển của đất nước, lại đang thiếu trầm trọng những bàn tay lành nghề.

1. Tại sao nên học Trung cấp?

- Tiết kiệm tài chính: Chi phí học tập thấp hơn nhiều so với học cao đẳng, đại học.

- Cơ hội việc làm cao: Hơn 80% học sinh tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi ra trường.

- Chương trình đào tạo tối ưu: Thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo thực hành lên đến 70%, “ Thực học - Thực làm”, tốt nghiệp ra trường làm được việc ngay.

- Mức lương không giới hạn: 97% doanh nghiệp trả lương vào vị trí việc làm chứ không phải bằng cấp.

2. Lý do nên học tại Trung cấp Y khoa Việt Nam?

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu về nhân lực y tế  đã tăng trưởng mạnh mẽ. Nhận thấy được xu hướng này, Trường trung cấp Y khoa Việt Nam đã không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp để cung cấp cho học sinh, học viên những kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

✅Xét tuyển học bạ, không thi tuyển; Thời gian đào tạo ngắn.

✅Đào tạo các ngành HOT, cam kết việc làm sau tốt nghiệp.

✅Học sinh phổ thông được hưởng chính sách miễn giảm 70% học phí theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

✅Chương trình đào tạo: “ Thực học - Thực làm”, ứng dụng công nghệ cao, máy móc thiết bị hiện đại, thực hành lên đến 75%.

✅Giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết, tận tình.

=======================

Mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh truy cập các kênh sau hoặc liên hệ số điện thoại để được tư vấn và đăng ký xét tuyển vào Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam.

🌐 Website: https://tuyensinh.ykhoavietnam.edu.vn/

☎ Hotline: 035 327 0000

⛔Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: 18 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

#trungcapykhoavietnam #ykhoavietnam #dubaonguonnhanluctrungcap #cohoivieclamchotrungcap