🔥  CÓ NÊN HỌC CHỨNG CHỈ RĂNG HÀM MẶT TRONG NĂM 2020🔥

🔥  CÓ NÊN HỌC CHỨNG CHỈ RĂNG HÀM MẶT TRONG NĂM 2020🔥

🔥 Có Nên Học Chứng Chỉ Răng Hàm Trong Năm 2020 🔥

Bác sĩ Nha khoa – nhu cầu lớn – đào tạo ít:

Tại nước ta, Trung bình một Nha sĩ sẽ thăm khám cho tới hơn 11.000 bệnh nhân. Tỉ lệ này cao hơn rất nhiều so với các nước khác.

Nguyên nhân là do số lượng Bác sĩ Nha khoa tốt nghiệp ra trường hàng năm rất ít. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ tuyển sinh 30 chỉ tiêu. Đại học Y Dược TPHCM, với cả 2 ngành liên quan tới Nha khoa, tổng cộng lại cũng chưa lên tới 200 chỉ tiêu tuyển sinh. Đại học Y Dược Hà Nội cũng chỉ tuyển 80 chỉ tiêu ngành Bác sĩ Nha khoa.

👉 Cơ hội cho ngành Nha khoa

Sự thiếu hụt Bác sĩ Nha khoa lại chính là một cơ hội thuận lợi cho những ai đang theo học ngành Nha khoa. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại khoa Răng hàm mặt ở các Bệnh viện, Trạm Y tế hay tại các phòng khám Nha khoa tư nhân.

👉 Chứng chỉ Răng Hàm Mặt là gì?

Chứng chỉ Răng Hàm Mặt là chứng chỉ cấp cho người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt

Chứng chỉ Nha khoa Răng hàm mặt có giá trị tương đương việc học chuyển đổi để đáp ứng điều kiện học lên Bác sĩ Răng hàm mặt.

👉 Thời gian đào tạo Chứng chỉ Răng Hàm Mặt là bao lâu?

Thời gian đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt thường là 6- 9 tháng với thời gian học tập là các buổi thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần.

👉 Địa chỉ học chứng chỉ Răng Hàm Mặt tốt nhất 2020:

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt có kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ. Đảm bảo 100% học viên khi ra trường nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành chuyên nghiệp các quy trình về răng.

Với phương pháp đào tạo chỉ học 30% lý thuyết chuyên ngành, 70% còn lại chủ yếu đầu tư cho thực hành. Điều này giúp học viên có cơ hội nâng cao tay nghề của mình, thậm chí các chủ doanh nghiệp có thể tuyển dụng ngay khi cảm thấy học viên vững tay nghề.

Học viên có nhu cầu để lại [BÌNH LUẬN] và [NHẮN TIN] ngay dưới bài viết này để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
----------
👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM
🏥 Văn phòng tuyển sinh: P109, khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📞Hotline: 035 327 0000
🌐 
www.ykhoavietnam.edu.vn
📧 trungcapykhoavietnam@gmail.com

June, 16 2020
Gửi bình luận của bạn:
zalo