Đào Tạo Nghề Miễn Phí- Trường Y Khoa Việt Nam

Đào Tạo Nghề Miễn Phí- Trường Y Khoa Việt Nam

Đào Tạo Nghề Miễn Phí- Trường Y Khoa Việt Nam

 

Chương trình đào tạo nghề miễn phí dành cho người lao động tham gia bảo hiểm xã hội là quan tâm giáo dục mới nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho những học viên muốn tham gia vào thị trường lao động với kiến thức cơ bản. chương trình đào tạo có thời gian ngắn, với mục tiêu mang đến nền tảng kiến thức cơ bản, chuẩn bị hành trang cũng vàng cho học viên có thể tự tin tham gia vào thị trường lao động. 

1. Đối Tượng Tham Gia Đào Tạo Nghề

  • Đối tượng: với chương trình đào tạo miễn phí, áp dụng cho đối tượng là những người lao động đã đóng bảo hiểm xã hội. Người lao động đã đóng BHTN từ đủ 09 tháng trở lên trong vòng 24 tháng trước khi chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc theo quy định của pháp luật. 

  • Yêu cầu: Chương trình sẽ đặc biệt không thi tuyển đầu và học theo nhu cầu của bản thân, chỉ yêu cầu sự nhiệt huyết với sự lựa chọn nghề của mình.

2. Chương Trình Đào Tạo

Chương trình đào tạo với thời gian 3 tháng bao gồm các nghề sau:

  •  Tạo mẫu tóc: Với nghề tạo mẫu tóc, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức như hiểu được các loại tóc, cấu tạo của tóc. Nắm được các kiến thức cơ bản về chăm sóc tóc, các thiết bị, dụng cụ phục vụ chăm sóc tóc. Kiến thức về quy trình cắt tóc, các phương pháp uốn tạo kiểu, duỗi tóc, nhuộm tóc, các cách nhấp kéo, khả năng tự nâng cao trình độ chuyên môn. Đào tạo học viên thành thạo các kỹ năng gội đầu, rửa mặt, kỹ năng sử dụng kéo, thành thạo các bước vào thuốc, pha thuốc, công tác an toàn, vệ sinh trong quá trình chăm sóc khách hàng.

  • Chăm sóc mẹ và bé: Học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành để thành thạo các kỹ năng. các lý thuyết cần thiết như bệnh lý và cách điều trị các bệnh cho trẻ sơ sinh, rèn luyện các kỹ năng chăm sóc cho bé, xử trí tắc sữa mẹ sau sinh, kỹ thuật  tắm bé, chuẩn bị dụng cho tắm bé, chế độ ăn và giữ ấm cho bé.

  • Chăm sóc da: Với lựa chọn nghề chăm sóc da học viên có nhiều cơ hội về việc làm, chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức như biết cách phân loại da, làm sạch da, massage chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân ,...

  •  Phun thêu thẩm mỹ: Để có thể thành thạo được trong lĩnh vực này chương trình sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức về y tế cơ bản trong phun thêu thẩm mỹ, kỹ thuật phun thêu chân mày thẩm mỹ, phun mí mắt, phun môi, xóa màu bằng laser,  

  • Xoa bóp bấm huyệt: Xoa bóp bấm huyệt đang là một trong những phương pháp chữa trị được nhiều người sử dụng khi gặp một số vấn đề bệnh lý. Với tiềm năng phát triển của nghề,Trường Y Khoa Việt Nam cũng đặc biệt đào tạo chương trình dạy nghề cho học viên về lĩnh vực này. Mục đích của đào tạo nghề nhằm giúp học viên nắm được các khái niệm cơ bản trong y học cổ truyền. Hiểu và vận dụng được các huyệt hay dùng trên cơ thể,.... thực hành thành thạo các kỹ thuật massage. Nguyên tắc, chỉ định và chống chỉ định để dùng cách chữa trị bằng xoa bóp bấm huyệt. 

Địa điểm: các chương trình dạy học sẽ được dạy học trực tiếp tại các Trung tâm giáo dục thường xuyên của của các quận, các huyện, các trung tâm đào nghề trên toàn quốc. 

học vị trí và các huyệt đạo thường dùng trong xoa bóp bấm huyệt

 

3. Điểm Nổi Bật Khi Tham Gia Chương Trình

- Học phí hoàn toàn miễn phí theo quy định tại Quyết định số 17/2021/QĐ-TTg ngày 31/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

- Học xong có chứng chỉ đào tạo:  có thể tham gia làm việc được ngay đây là tiền đề về bằng cấp để bước đầu tiên các học viên đáp ứng được thị trường lao động hiện đại với nhiều yêu cầu.

- Cơ hội làm việc cao: sau chương trình đào tạo học viên có đủ nền tảng kiến thức, tìm được các công việc theo mong muốn của bản thân trong các nghề đã được đào tạo. Các nghề đào tạo trên có đa dạng vị trí và môi trường để làm việc. 

- Tự tin và chuẩn hóa cho tương lai: Chương trình giúp học viên phát triển kỹ năng cần thiết và chuẩn hóa tốt hơn cho tương lai học tập và sự nghiệp.

 

Chương trình đào tạo nghề miễn phí này cam kết mang đến cho các bạn trẻ không chỉ kiến ​​thức chuyên môn mà còn sự chuẩn bị sẵn sàng vàng cho sự nghiệp và cuộc sống đồng thời đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện tại. Không chỉ tích lũy được kiến ​​thức mà còn có kỹ năng thực hành, chuẩn mực tốt hơn cho sự nghiệp, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống. Từ đó xây dựng cuộc sống bền vững cho bản thân, gia đình và xã hội.

July, 05 2024
Gửi bình luận của bạn:
zalo