Điểm qua những bệnh viên Y học cổ truyền nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Điểm qua những bệnh viên Y học cổ truyền nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Khám và điều trị bằng Y học cổ truyền ngày nay được khá nhiều người lựa chọn, nhưng không phải ai cũng biết một địa chỉ uy tín để thăm khám cho hiệu quả. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, dưới đây là thông tin về 3 bệnh viện chuyên về Y học cổ truyền, đều là những cơ sở lớn, có uy tín và nhận được đánh giá tích cực từ bệnh nhân. Hay cùng Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tìm hiểu cụ thể nhé!

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Đây là cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực Y học Cổ truyền, là Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương hoạt động từ Thứ 2 đến Thứ 6, với giờ làm việc từ 7h30 sáng đến 12h00 trưa và từ 13h00 chiều đến 16h30 chiều. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ khám, cấp cứu, điều trị nội trú và phục hồi chức năng bằng phương pháp Y học cổ truyền, kết hợp với Y học hiện đại.

Mặc dù chuyên khoa về Y học cổ truyền, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng có các chuyên khoa cận lâm sàng hoạt động, thực hiện các dịch vụ như chụp chiếu, xét nghiệm, thăm dò chức năng và sản xuất thuốc Đông y.

Bệnh viện này tiến hành khám và điều trị nội trú cũng như ngoại trú với các chuyên khoa khám chữa bệnh đa dạng như nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa, nhi khoa, nam khoa, vật lý trị liệu, thủy trị liệu, châm cứu, xoa bóp và xử lý cấp cứu ban đầu.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương còn kết hợp hiệu quả giữa Y học Đông và Y học Tây để mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho đa dạng đối tượng bệnh nhân và nhiều nhóm bệnh khác nhau.

Bệnh viện châm cứu Trung ương

Bệnh viện Châm cứu Trung ương, một cơ sở y tế chuyên sâu về Y học cổ truyền và châm cứu. Bệnh viện Châm cứu Trung ương hoạt động từ Thứ 2 đến Thứ 6, với giờ khám từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều. Người bệnh có thể lựa chọn một trong hai cách sau để khám tại bệnh viện:

  1. Đăng ký khám trực tiếp tại Khoa khám bệnh đa khoa: Thường thì có sự đông đúc của bệnh nhân vào đầu buổi sáng. Thủ tục đăng ký khám còn sử dụng hình thức truyền thống, chưa sử dụng công nghệ thông tin nên có thể mất nhiều thời gian ở bước đăng ký.

  2. Chọn khám với chuyên gia đầu ngành: Bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ và đặt lịch khám trên trang web của BookingCare. Các bác sĩ tiến hành khám là những chuyên gia Châm cứu đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm và có vị trí quan trọng trong Bệnh viện Châm cứu Trung ương, bao gồm Trưởng khoa, Phó khoa, và những chuyên gia khác.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là một địa chỉ uy tín trong việc áp dụng châm cứu để điều trị bệnh. Ngoài ra, bệnh viện này vẫn cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị và cung cấp thuốc Y học cổ truyền theo nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội cung cấp dịch vụ khám ngoại trú và nội trú, chăm sóc và phục hồi chức năng bằng phương pháp Y học cổ truyền, kết hợp với Y học hiện đại.

Hiện tại, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội thực hiện khám chữa bệnh theo 2 hình thức:

  1. Khám bệnh có hoặc không BHYT (khám thông thường): Từ Thứ 2 đến Thứ 7, người bệnh có thể đến Khoa khám bệnh, tòa nhà thẳng cổng chính để khám.

  2. Khám dịch vụ theo yêu cầu: Từ Thứ 2 đến Thứ 6, người bệnh có nhu cầu khám dịch vụ theo yêu cầu có thể vào Khoa khám bệnh, hỏi tại quầy đăng ký khám theo yêu cầu và đăng ký khám. Các bác sĩ tại Khoa khám theo yêu cầu là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và là các bác sĩ giỏi của Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội.

Trên đây là top 3 bệnh viện Y học cổ truyền uy tín, chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội. Đây là những địa chỉ khám chữa bệnh theo phương pháp đông y với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyển mà người dân tin tưởng khám chữa bệnh cũng như hội tụ những lương y có tay nghề, kinh nghiệm nhất phục vụ người dân.

October, 09 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo