Học sinh Trường Y khoa Việt Nam tham gia buổi chia sẻ về giải phẫu đầy hữu ích

Học sinh Trường Y khoa Việt Nam tham gia buổi chia sẻ về giải phẫu đầy hữu ích

Đối với những người làm trong ngành y nói chung và những học sinh đang theo đuổi ngành này nói riêng thì việc cập nhật kiến thức luôn rất quan trọng. Đặc biệt là khi việc học ở nhà trường với nhiều lý thuyết và học viên chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc với bệnh nhân và các tình huống thực tế. Hiểu được mong muốn này, mới đây, ngày 06-06-2023 Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam đã tổ chức buổi chia sẻ kiến thức y khoa về giải phẫu đầu mặt cổ, hệ thần kinh cho các học viên đang theo học các chương trình tại trường.

Học sinh Trường Y khoa Việt Nam tham gia buổi chia sẻ về giải phẫu

Buổi chia sẻ được diễn ra trong vòng 1 ngày với sự tham gia của TS.BS.Phạm Thanh Nguyên. Thầy hiện đang là giảng viên tại Đại học Y dược Hải Phòng với kiến thức về giải phẫu chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy lĩnh vực này. Tại hội trường của Trung tâm đào tạo Kỹ năng Y khoa Aroma, buổi chia sẻ được thầy chắt lọc kiến thức trọng tâm, thiết thực nhất để truyền đạt. Chính vì vậy mà học viên có thể tiếp nhận trọn vẹn, dễ hiểu, đồng thời qua đó có định hướng cho bản thân rõ ràng hơn về ngành răng hàm mặt.

Với sự dẫn dắt và chia sẻ nhiệt huyết xuyên suốt 1 ngày, học sinh Trường trung cấp Y Khoa Việt Nam đã mở rộng thêm được kiến thức và nắm được rất nhiều thông tin hữu ích như:

  • Có thêm kiến thức chung về y khoa, cụ thể hơn là giải phẫu đầu mặt cổ và hệ thần kinh
  • Bổ sung, cập nhật các kiến thức thực tế về răng hàm mặt 
  • Giúp học viên nắm được cấu trúc cơ đầu mặt cổ từ giải phẫu đến chức năng
  • Nắm được các kiến thức sơ lược dây thần kinh mặt, mốc giải phẫu 
  • Biết thêm về mối liên quan giữa cơ, thần kinh, khớp cắn 
  • Các tác động và bệnh lý phổ biến liên quan đến hàm mặt
  • Các (Mốc) giải phẫu cụ thể cần lưu ý

Buổi chia sẻ diễn ra với tinh thần hứng khởi và ham học hỏi của học viên trong trường cùng với sự nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ từ TS.BS.Phạm Thanh Nguyên. Qua đó giúp nâng cao kỹ năng và hỗ trợ định hướng tương lai cho học viên đang theo đuổi ngành này. Với mục tiêu đào tạo đi kèm chất lượng và thực tế của Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam, những buổi chia sẻ hữu ích như thế này vẫn thường xuyên được diễn ra để phục vụ mong muốn mở rộng kiến thức cho học viên trong trường!

 

June, 07 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo