Học tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp - Nghề bắt kịp xu hướng thu nhập cao cho giới trẻ

Học tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp - Nghề bắt kịp xu hướng thu nhập cao cho giới trẻ

Ngành tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp hiện nay đã trở thành một cái tên phổ biến được nhắc đến hàng năm trong các chiến dịch tuyển sinh và nhập học gần đây. Đây là một ngành đào tạo hệ trung cấp, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về bằng cấp, kiến thức, và kỹ năng cơ bản cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về nội dung đào tạo và tiềm năng việc làm trong ngành này sau khi tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam nhé!

Ngành tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp học những gì?

Tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp là một ngành đào tạo hệ trung cấp chính quy, cung cấp bằng cấp tiêu chuẩn được yêu cầu trong các ngành nghề liên quan đến làm đẹp và chứng chỉ hành nghề. Ngành học này thường được đào tạo tại các trường trọng điểm và đào tạo hệ trung cấp bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Trong đó bao gồm các bộ môn: Chăm sóc Da – Spa, Phun thêu thẩm mỹ, Vẽ móng nghệ thuật, Nối mi nghệ thuật, Tạo mẫu và Chăm sóc tóc, và Trang điểm nghệ thuật,...

Học sinh sẽ được giảng dạy kiến thức cơ bản về từng bộ môn để đảm bảo khi tốt nghiệp, học có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, cũng như hiểu rõ về tiêu chuẩn an toàn và y tế trong ngành. Trung cấp thường là trình độ tối thiểu yêu cầu để có thể thực hiện các nghề thẩm mỹ yêu cầu kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu, chẳng hạn như Phun xăm thẩm mỹ và Chăm sóc da sử dụng công nghệ cao.

Học tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam có gì khác biệt?

Tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam, khi học ngành Tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp sẽ được đào tạo một loạt kiến thức và kỹ năng đa dạng. Sinh viên sẽ được tìm hiểu kĩ càng về ý nghĩa và lịch sử phát triển của làm đẹp, vai trò của làm đẹp trong xã hội và đạo đức của các chuyên viên làm đẹp. Học viên cũng được trang bị kiến thức về mỹ học, nhân trắc học, và các nguyên tắc trong thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm khuôn mặt, và làm móng. Ngoài ra, họ còn học về sức khỏe liên quan đến làm đẹp, ứng dụng mỹ phẩm, và an toàn khi sử dụng chúng. Từ quá trình học thực tế đó cũng giúp họ nắm vững cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của các công cụ và máy móc trong lĩnh vực này.

Các kỹ năng sinh viên của trường sẽ được đào tạo bao gồm phối hợp các phần trong làm đẹp, thiết kế kiểu tóc và trang điểm, chăm sóc da, và làm móng. Sinh viên sẽ hiểu về chăm sóc cơ thể và biết cách thư giãn cho khách hàng. Học viên có khả năng để phân biệt và hiểu về cơ quan và chức năng trong cơ thể, thực hiện trang điểm và làm tóc đúng tiêu chuẩn, và phối hợp các kiểu làm đẹp khác nhau cho khách hàng. Điều này cũng bao gồm khả năng xây dựng và quản lý cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, bao gồm cả kỹ năng tiếp thị để phát triển cơ sở của họ.

Vì vậy mà khi học Tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam xong, học viên hoàn toàn có thể tự tin hành nghề và làm việc tại các cơ sở kinh doanh spa, salon làm đẹp. Với lịch sử nhiều năm đào tạo và sự dẫn dắt, hưỡng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm ngành làm đẹp thì việc học được thực chiến tại trường sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên so với việc lựa chọn các cơ sở đào tạo khác!

September, 11 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo