Học tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp tại Trường Y khoa Việt Nam với tay nghề cứng, cơ hội việc làm rộng mở

Học tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp tại Trường Y khoa Việt Nam với tay nghề cứng, cơ hội việc làm rộng mở

Cùng với sự nâng cấp về nhu cầu làm đẹp của xã hội đã ở một tầm cao mới so với trước đây, các dịch vụ spa - chăm sóc da, tóc, mi và make up...đang trở thành ngành nghề hái ra tiền và thu hút nhiều khách hàng. Vì vậy mà nếu bạn có kỹ năng tay nghề tốt thì cơ hội làm chủ hoặc xin việc làm ở các cơ sở spa, thẩm mỹ đều rất tốt và có thu nhập hấp dẫn. Với lịch sử đào tạo ngành tạo mẫu tóc chăm sóc sắc đẹp bắt kịp với xu hướng thay đổi của xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam giúp các bạn phát triển tay nghề ngành này một cách bài bản, chuyên nghiệp!

1. Nội dung sẽ được đào tạo khi học tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp tại Trường Y khoa Việt Nam

Chương trình đào tạo ngành tạo mẫu tóc và chăm sóc sắc đẹp tại Trường Y Khoa Việt Nam cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để chuẩn bị học viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Chương trình đào tạo bao gồm một loạt kiến thức cơ bản và chuyên sâu về làm đẹp, bao gồm lịch sử và ý nghĩa của ngành, vai trò của làm đẹp trong xã hội, và đạo đức nghề nghiệp. Học viên sẽ nắm vững kiến thức về mỹ học, nhân trắc học, và nguyên tắc thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm khuôn mặt, và mẫu móng. Họ cũng sẽ học về sức khỏe trong làm đẹp, ứng dụng mỹ phẩm an toàn, cấu tạo và nguyên lý làm việc với công cụ và máy móc. Ngoài ra, học viên sẽ được đào tạo về chăm sóc da, trang điểm, tạo mẫu tóc, và chăm sóc móng. Học sinh sẽ hiểu về sức khỏe cơ thể và cách thư giãn, cũng như cách phối hợp thẩm mỹ móng và an toàn y tế trong làm đẹp. Cuối cùng, học viên sẽ học về quản lý trang thiết bị và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, bao gồm cả khả năng tổ chức, quản lý, và xây dựng cơ sở kinh doanh.

Chương trình đào tạo giúp học viên phát triển những kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc làm đẹp một cách chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ hiểu được các cơ quan và chức năng trong cơ thể, phối hợp các dịch vụ làm đẹp một cách hài hòa, thiết kế và tạo mẫu tóc, trang điểm, và móng theo các tiêu chuẩn chất lượng cao. Học viên cũng sẽ có khả năng chăm sóc da đúng cách và phân tích kiểu mặt để thực hiện trang điểm phù hợp. Các kỹ năng thực hiện massage, bấm huyệt và quản lý cơ sở kinh doanh cũng được đào tạo. Họ có khả năng tham gia vào các vị trí công việc như trực tiếp làm dịch vụ, quản lý cơ sở kinh doanh, hoặc tự tạo việc làm và tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

2. Cơ hội hành nghề tiềm năng của tạo mẫu tóc chăm sóc sắc đẹp

Với nhiều kiến thức khác nhau được học tại trường, sinh viên tốt nghiệp chỉ cần nắm vững và áp dụng một loại kỹ năng chủ chốt thôi đã có thể theo đuổi nghề được rồi. Chẳng hạn như trở thành chuyên gia trang điểm, kỹ thuật viên chăm sóc xa, mát xa chuyên nghiệp cho các cơ sở spa, beauty, làm cho salon tóc, mi, nail...Các bạn có thể thoải mái lựa chọn ngành nghề theo sở thích để phát triển và chuyển hướng làm cơ sở khác rất linh hoạt mà không lo bị hạn chế về kỹ năng.

Chỉ cần có đủ nguồn lực về tài chính sinh viên tốt nghiệp cũng có thể thự mở cơ sở kinh doanh riêng và làm chủ. Còn khi chưa sẵn sàng để tự kinh doanh thì các bạn cũng có thể ứng tuyển vào các sơ sở làm đẹp hiện đã rất phổ biến dù ở thành phố hay các khu ngoại thành lân cận đều rất phát triển, không lo không có việc làm.

Với những lý do như vậy, nếu các bạn đang có mong muốn theo đuổi các ngành dịch vụ về tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp thì có thể lựa chọn Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp giúp các bạn theo đuổi ước mơ ngành nghề.

September, 30 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo