LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

1.Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam và Tập đoàn EK Group ký kết hợp tác đào tạo nhân lực Điều dưỡng.

Ngày 9/3/2021, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo với Tập đoàn EK Group ngành nghề điều dưỡng. Chương trình hợp tác thể hiện sự phát triển, tầm nhìn chiến lược của Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam  trong việc đào tạo nhân lực ngành Y.

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam - nơi chắp cánh ước mơ ngành Y

Môi trường sống ngày càng nhiều chuyển biến, thiên tai, bệnh dịch khó lường. Ý thức về sức khỏe được chú trọng và ưu tiên nâng cao, qua đó khẳng định vai trò và sự phát triển của ngành nghề Y tế nói chung. Chăm sóc sức khỏe không chỉ là một ngành nghề phổ thông mà còn là công việc có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

 Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, có đạo đức, có kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế, Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam luôn đề cao phương châm đào tạo: “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”, nuôi dưỡng tiềm năng thế hệ trẻ nhiệt huyết và trách nhiệm. Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm trong môi trường “thực học - thực làm”, Nhà trường sẵn sàng mở rộng hợp tác với các đơn vị lớn trong và ngoài nước, giúp học viên được trải nghiệm học tập thực tiễn và có cơ hội làm việc ở nước ngoài.

 

2. Chương trình hợp tác giữa Trường TCYK Việt Nam và Tập đoàn EK Group: Bước đệm giúp học viên điều dưỡng thành công

Ngày 9/3/2021, Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam vinh dự tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần liên minh tiến bộ Quốc tế EK.

EK Group là một trong những tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực quản lý và cung ứng nguồn lao động ra nước ngoài làm việc, trong đó có những thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Đài Loan.

Thông qua chương trình hợp tác giữa Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam và Tập đoàn EK Group trong việc đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng, học viên Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam không những được nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn có cơ hội việc làm trong và ngoài nước, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường nói riêng và nâng cao chất lượng nhân sự ngành Y nói chung.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Th.s Phạm Thị Hiên - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Tập đoàn EK Group đã chính thức trở thành chiếc cầu nối vững chắc, liên kết giữa nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, giúp học viên ngành điều dưỡng có được việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và khẳng định uy tín của nhà trường. Lễ ký kết hợp tác ngày hôm nay sẽ không chỉ gắn kết hai đơn vị, mà còn là tiền đề cho sự hợp tác phát triển mạnh mẽ bền lâu trong sự nghiệp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cao cho các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt là Nhật Bản”

Với những chiến lược rõ ràng và tầm nhìn dài hạn, Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc sức khỏe, trở thành nơi chắp cánh cho những ai yêu thích ngành Y.

 

March, 23 2021
Gửi bình luận của bạn:
zalo