LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO TRƯỜNG VÀ CTY CP THẦM MỸ QUỐC TẾ FIVE STAR

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO TRƯỜNG VÀ CTY CP THẦM MỸ QUỐC TẾ FIVE STAR

Tháng 11 năm 2019,  Trung cấp y khoa Việt Nam đã có buổi lễ kí kết hợp tác đào tạo "Chương trình ứng dụng chỉ Collagen trong thẩm mỹ" với công ty CP thẩm mỹ quốc tế Five Star.

Tham dự buổi lễ về phía Trường trung cấp y khoa Việt Nam có ThS.Phạm Thị Hiên - Hiệu trưởng nhà trường - và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, về phía công ty CP thẩm mỹ quốc tế Five Star các thành viên trong Ban giám đốc và trưởng bộ phận của các phòng ban liên quan.

Mở đầu buổi lễ, ThS Phạm Thị Hiên đã có bài phát biểu chào mừng Quý công ty CP thẩm mỹ quốc tế Five Star cùng các đại diện đến thăm và tham gia lễ ký kết tại Trường trung cấp y khoa Việt Nam. ThS, hiệu trưởng Trường cũng mong muốn và bày tỏ sự hợp tác toàn diện và lâu dài trên tất cả lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ, nhân lực giữa hai bên.

Thay mặt cho công ty CP thẩm mỹ quốc tế Five Star, Giám đốc đã phát biểu biểu cảm ơn Trường trung cấp y khoa Việt Nam đã tiếp đón đoàn chu đáo và nồng nhiệt và nhấn mạnh lễ ký kết là bước ngoặt trong mối quan hệ hợp tác song phương cùng có lợi giữa hai bên.

Trong khuôn khổ buổi lễ, ThS, Phạm Thị Hiên, Hiệu trưởng Trường trung cấp y khoa Việt Nam cùng với đại diện công ty đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo "chương trình ứng dụng chỉ Collagen trong thẩm mỹ"

Thoả thuận Hợp tác giữa hai bên nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững phục vụ cho lợi ích chung các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và cung cấp nguồn nhân lực cho công ty CP thẩm mỹ quốc tế Five Star.

----------

👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM
🏥 Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: P109, khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📞Hotline: 035 327 0000
🌐 www.ykhoavietnam.edu.vn
📧 tuyensinh@ykhoavietnam.edu.vn

May, 26 2020
Gửi bình luận của bạn:
zalo