LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM VÀ VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC TOÀN CẦU (HÀN QUỐC)

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM VÀ VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC TOÀN CẦU (HÀN QUỐC)

Hà Nội, ngày 19 tháng 06 năm 2024, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác tuyển sinh, đào tạo giữa Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam và Viện Đào tạo và Phát triển Nhân lực Toàn cầu (Hàn Quốc). Sự kiện quan trọng này đánh dấu một bước ngoặt mới trong việc nâng cao chất lượng đào tạo y khoa cũng như mở rộng cơ hội học tập và nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam và quốc tế.

Thỏa thuận giữa 2 bên đã được ký kết

 

Viện Đào tạo và Phát triển Nhân lực Toàn cầu (Hàn Quốc) đã khẳng định vị thế của mình là một trong những tổ chức hàng đầu về đào tạo và phát triển nhân lực toàn cầu. Sự hợp tác này giữa  và Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế cho sinh viên, đồng thời nâng cao năng lực ngành y tại Việt Nam.

 

Theo thỏa thuận, Viện Đào tạo và Phát triển Nhân lực Toàn cầu sẽ cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực làm đẹp.Các học viên sẽ có cơ hội được học chương trình đào tạo chất lượng với bài giảng được thiết kế từ các giảng viên có kinh nghiệm dày dặn, áp dụng các kiến thức làm đẹp, công nghệ và kỹ thuật làm đẹp mới nhất nhất.

Lễ ký kết giữa 2 bên đi đến thành công

 

Lễ ký kết hợp tác này không chỉ là cơ hội để nâng cao năng lực chuyên môn mà còn là một bước đi quan trọng trong việc đưa ngành làm đẹp Việt Nam vươn lên trên trường quốc tế. Sự hợp tác sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành này, đồng thời mang đến lợi ích lâu dài cho cả hai bên.

June, 20 2024
Gửi bình luận của bạn:
zalo