Lễ Tri Ân 20/11 tại Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam

Lễ Tri Ân 20/11 tại Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam

Ngày 20/11/2023, Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam đã tổ chức một buổi Lễ Tri Ân đầy ấn tượng, nhằm tôn vinh những công lao, những đóng góp của đội ngũ giáo viên, cán bộ nhà trường dành cho sự nghiệp giáo dục.

Ngày nay, ngành y tế, đặc biệt là ngành y khoa tại Việt Nam, sự nghiệp giáo dục  không chỉ là sự phát triển về chuyên môn, mà còn là sự hòa nhập với tâm huyết và lòng nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên. Những người thầy, cô là những bậc tiền bối, những người hướng dẫn tận tâm cho những thế hệ học viên. Nhân ngày 20/11 chúng ta hãy cùng nhau bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với tất cả những người thầy cô trên khắp lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt hơn cả là đội ngũ giáo viên trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam.

Hình 1.1. Toàn thể thầy cô tham dự lễ kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường trung cấp Y Khoa Việt Nam

Đầu tiên và quan trọng nhất, đội ngũ giáo viên Y Khoa Việt Nam đã làm nên những điều kỳ diệu trong việc đào tạo và giáo dục. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên sâu mà còn là những người hướng dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và phát triển kỹ năng thực tế. Nhờ sự tận tâm của những thầy cô mà ngày càng nhiều bác sĩ, y tá và chuyên gia y tế xuất sắc được hình thành, góp phần làm giàu nguồn nhân lực y tế cho đất nước.
Thầy cô trong ngành y không chỉ là những người truyền đạt kiến thức bài học, mà còn là những người bạn đồng hành trên con đường khám phá tri thức. Họ chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và đôi khi là những câu chuyện đầy cảm hứng về những trường hợp đặc biệt. Điều này giúp tạo nên không khí học thuật tích cực, khích lệ tinh thần sáng tạo và lòng nhiệt huyết nghề nghiệp.
Hiểu được tấm lòng cũng như sự vất vả của các thầy cô buổi lễ tri ân nhân ngày 20/11  đã được Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam tổ chức là nơi quy tụ các bậc lãnh đạo, thầy cô đã gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của ngành Y Khoa cùng với nhà trường. Đặc biệt hiệu trưởng nhà trường đã có một bài phát biểu đầy cảm xúc, gửi lời tri ân sâu sắc đến những người thầy là nguồn động viên và kiến thức quý báu cho thế hệ tương lai.

Hình 1.2. Ban lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy 

Chúng tôi rất vui mừng khi trong buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể thầy cô cán bộ nhà trường. Và vinh dự hơn nữa khi được đón tiếp các thầy cô, đại diện doanh nghiệp lớn có công lao lớn trong công cuộc “trồng người” tại nhà trường suốt năm vừa qua.

Đến với buổi lễ tri ân ngày 20/11 đại diện cho đội ngũ bác sĩ - giáo viên, Thầy - Bs CK1 Nguyễn Nhật Thỏa đã chia sẻ những cảm xúc và lòng biết ơn của mình. "Chúng tôi không chỉ là những người truyền đạt kiến thức mà còn là những người hướng dẫn và đồng hành cùng sinh viên trên hành trình chuyên sâu vào ngành Y Khoa," Thầy Thỏa chia sẻ. Đó là một lời động viên và khuyến khích tinh thần của tất cả các thầy cô trong ngành và còn là một lời khẳng định gắn bó và tận tâm với bao thế hệ sinh viên Y Khoa Việt Nam.

Hình 1.3. Thầy Nguyễn Nhật Thỏa chia sẻ những lời ý nghĩa dành cho nhà trường

Sự góp mặt của những khách mời là các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế đến tham gia ngày tri ân thầy cô 20/11 đó chính là một sự ghi nhận công lao của đội ngũ giáo viên giảng dạy của nhà trường. Sự hiện diện của đối tác doanh nghiệp cũng là cơ hội để các thầy cô có thể trao đổi cũng như liên kết cùng doanh nghiệp để giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với thực tế ngành nghề và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hình 1.4. Cán bộ nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

Với tất cả những đóng góp và tâm huyết của đội ngũ giáo viên Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam, chúng ta không thể không tỏ lòng biết ơn tri ân lòng nhân ái, lòng nhiệt huyết và sự cống hiến của đội ngũ giáo viên Y Khoa Việt Nam. Họ không chỉ là những người dạy bài mà còn là những người hướng dẫn, người đồng hành và người anh hùng trên con đường chăm sóc sức khỏe của chúng ta. 
Lễ Tri Ân 20/11 tại Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam không chỉ là dịp để tri ân người thầy mà còn là cơ hội để cả cộng đồng y tế và doanh nghiệp hòa mình vào không khí trang nghiêm và trân trọng, chung tay xây dựng tương lai cho ngành Y Khoa Việt Nam. Cảm ơn tất cả toàn thể giáo viên Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam đã đồng hành cùng bao thế hệ sinh viên xuất sắc ra trường góp phần xây dựng một hệ thống đào tạo  Y Khoa chuyên nghiệp,có tâm,có tầm.

 

Cảm ơn buổi tri ân thầy cô ngày 20/11/2023 của trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam 
đã thể hiện giúp sinh viên được tấm lòng cũng như sự yêu mến đến thầy cô trong trường và toàn thể các thầy cô ngành Y Khoa Việt Nam.

 

November, 21 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo