Những lý do nên học trung cấp Điều dưỡng nha khoa tại Trường Y khoa Việt Nam

Học ngành Trung cấp Điều dưỡng nha khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam không chỉ đảm bảo sự vững chắc trong kiến thức mà còn đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu thực tế của xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho đối tượng tại các bệnh viện, bệnh viện nha khoa, trung tâm nha khoa và phòng khám nha khoa. Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam đã khẳng định uy tín và được đánh giá cao trong việc đào tạo các ngành y khoa mà các sinh viên không nên bỏ qua.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, và tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các ngành răng hàm mặt và nha khoa. Họ không ngừng cập nhật kiến thức mới nhất và áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại để giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các ngành răng hàm mặt và nha khoa, giáo viên đảm bảo chất lượng giảng dạy cao cấp và đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành. Các giáo viên cũng hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế hữu ích cho sinh viên trong quá trình giảng dạy. Từ đó giúp các bạn có thểm kiến thức vững vàng hơn sau khi tốt nghiệp tại trường.

Cơ sở vật chất đầy đủ cho sinh viên Điều dưỡng nha khoa thực hành

Trường đã đầu tư đầy đủ các thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại nhất để hỗ trợ học tập và thực hành cho học viên. Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Các thiết bị hiện đại nha khoa cũng được trường đầu tư để tiếp cận những công nghệ mới của ngành. Đồng thời giúp sinh viên được làm quen, hạn chế bỡ ngỡ với các máy móc thường xuyên được sử dụng tại các cơ sở y tế, phòng khám nha khoa.

Phương pháp đào tạo thực hành - thực làm sát với thực tế ngành nghề

Trường tập trung vào việc đào tạo học viên bằng phương pháp học đi đôi với hành theo tỷ lệ 70% thực hành - 30% lý thuyết, giúp học viên có thể tiếp cận với thực tế công việc ngay từ khi còn đang học tập. Đào tạo theo mô hình thực hành, học viên được hướng dẫn và trực tiếp thực hành các kỹ năng y tế, giúp nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn.

Hỗ trợ việc làm cho sinh viên điều dưỡng nha khoa sau khi tốt nghiệp

Trường cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi họ hoàn thành chương trình. Sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các cơ sở khám và điều trị nha khoa, giúp họ có cơ hội bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này một cách thuận lợi.

Học ngành Điều dưỡng nha khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam không chỉ đảm bảo kiến thức mà còn đào tạo cho học viên những kỹ năng thực tế và chuẩn bị họ cho một tương lai nghề nghiệp trong lĩnh vực nha khoa. Với những ưu điểm vượt trội này, trường đã xác lập một tên tuổi uy tín trong việc đào tạo các điều dưỡng nha khoa chuyên nghiệp, góp phần quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống y tế nha khoa cả nước.

Với những điểm mạnh nổi bật như vậy, những bạn trẻ có mong muốn học tập để trở thành điều dưỡng nha khoa có thể yên tâm lựa chọn học tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam. Sở hữu vững chắc tay nghề sau khi tốt nghiệp thì các bạn có thể tự tin vào cơ hội việc làm tương lai rộng mở.

September, 15 2023