Phát triển cơ hội nghề nghiệp với Ngành Dịch vụ thẩm mỹ tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam

Trong thời đại hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của mỗi người trong xã hội đang trở nên ngày càng cao. Để đáp ứng sự tăng cầu này và đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp làm đẹp, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam cũng đầu tư tâm huyết cho ngành Dịch vụ thẩm mỹ hệ chất lượng cao. Khác với các hệ trung cấp khác, ngành Dịch vụ thẩm mỹ này mang lại những trải nghiệm chất lượng cao cho sinh viên cả về môi trường học và những kỹ năng được nâng cấp đào tạo chuyên sâu.

Chương trình đào tạo của Dịch vụ thẩm mỹ Hệ chất lượng cao có gì đặc biệt?

Với chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên học bạ Trung học phổ thông, bất kỳ ai có đam mê và sự yêu thích đối với ngành làm đẹp và thẩm mỹ đều có thể tìm đến trường để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Lộ trình đào tạo của ngành Dịch vụ thẩm mỹ - Hệ chất lượng cao tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam được thiết kế một cách cụ thể để giúp sinh viên phát triển kỹ năng và kiến thức một cách toàn diện. Trong năm đầu, sinh viên sẽ được học về các kiến thức cơ bản liên quan đến làm đẹp, bao gồm cách chăm sóc da, kỹ thuật phun thêu, làm nail, massage, giải phẫu chuyên sâu, quy trình điều trị nám trên da, và nhân tướng học. Năm thứ hai, họ sẽ tiến xa hơn với các kỹ thuật như khâu vết thương trong thẩm mỹ, tiêm filler, PRP, gọt sụn nâng mũi, và kỹ thuật làm trẻ hóa bằng chỉ sinh học.

Chương trình đào tạo kéo dài trong 2 năm liên tục, đảm bảo rằng sinh viên không chỉ học lý thuyết mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế và làm việc thực tế. Điều này giúp họ tích luỹ nhiều kinh nghiệm quý báu và tạo điều kiện thuận lợi hơn khi bước ra thế giới công việc. Nhà trường và đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức với sinh viên trong quá trình học tập.

Đặc biệt, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam giúp sinh viên xây dựng kỹ năng tư vấn khách hàng và chốt giao dịch tại cơ sở làm việc, học kỹ năng marketing, và nắm vững tâm lý khách hàng qua giao tiếp. Điều này làm cho chương trình đào tạo tại trường trở nên thực tế và hữu ích hơn bao giờ hết.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở thế nào khi học Dịch vụ thẩm mỹ tại Trường Y khoa Việt Nam

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tự hào là một trong những cơ sở đào tạo ngành y uy tín, với chương trình đào tạo được thiết kế sát với nhu cầu thực tế và được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Sinh viên tại trường sẽ không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được hướng dẫn cụ thể trong quá trình thực hành.

Ngoài ra, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam còn duy trì sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp thẩm mỹ trong nước và liên kết các chương trình đưa sinh viên ra nước ngoài thực tập. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, và cập nhật xu hướng ngành làm đẹp từ xã hội và thế giới.

Khi tốt nghiệp, sinh viên có kiến thức và kỹ năng vững vàng sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và đa dạng. Họ có thể làm tư vấn dịch vụ thẩm mỹ cho các Spa, trung tâm dạy nghề, làm việc trong các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, spa beauty, salon, hoặc thậm chí tự mở cửa cơ sở làm đẹp riêng. Nhờ vào các chương trình hợp tác, sinh viên cũng có cơ hội được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

Với chất lượng đào tạo cao cấp và cơ hội nghề nghiệp rộng mở, ngành Dịch vụ thẩm mỹ tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ có ước mơ xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Nếu có đa mê và muốn phát triển sự nghiệp về ngành Dịch vụ thẩm mỹ thì hãy để Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực!

September, 15 2023