Tuyển sinh điều dưỡng nha khoa chất lượng cao 2023 tại Trung cấp Y Khoa Việt Nam

"Trung cấp nha khoa","Trung cấp điều dưỡng", "Trung cấp điều dưỡng nha khoa" là những tìm kiếm rất hot hiện nay. Nắm bắt được xu thế, Trường trung cấp Y khoa Việt Nam liên tục mở lớp đào tạo điều dưỡng nha khoa.

Học nha khoa ngành Trung cấp điều dưỡng nha khoa (hệ chất lượng cao) tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam không chỉ giúp học viên có nền tảng kiến thức vững chắc, mà còn đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho đối tượng trong bệnh viện, bệnh viện nha khoa,  trung tâm nha khoa, phòng khám nha khoa.

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam là đơn vị đào tạo Trung cấp điều dưỡng nha khoa chất lượng

Lễ tốt nghiệp tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam. Ảnh: Y khoa Việt Nam tuyển sinh 2023

1. Tại sao nên học ngành Trung cấp điều dưỡng nha khoa (hệ chất lượng cao) tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam?

Nhiều học viên lựa chọn học ngành nha khoa, nha khoa Hà Nội tại Trung cấp điều dưỡng nha khoa (hệ chất lượng cao) tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam vì những lý do sau:

1.1. Chất lượng giảng dạy của trường tốt

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam là trường có uy tín và được đánh giá cao trong việc đào tạo các ngành y khoa với:

Đội ngũ giáo viên:

• Có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngành răng hàm mặt, nha khoa Hà Nội

• Thường xuyên cập nhật kiến thức mới và áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại để giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Giáo viên trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam. Ảnh: Y khoa Việt Nam tuyển sinh 2023

Cơ sở vật chất:

• Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại nhất để hỗ trợ học tập và thực hành cho học viên.

• Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Phương pháp đào tạo thực học - thực làm:

• Trường tập trung vào việc đào tạo học viên bằng phương pháp học đi đôi với hành theo tỷ lệ 70% thực hành - 30% lý thuyết, giúp học viên có thể tiếp cận với thực tế công việc ngay từ khi còn đang học tập.

• Đào tạo theo mô hình thực hành, học viên được hướng dẫn và trực tiếp thực hành các kỹ năng y tế, giúp nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn.

Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp: Học viên được giới thiệu việc làm tại cơ sở khám và điều trị nha khoa.

Giờ học thực hành điều dưỡng nha khoa tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam

Giờ học thực hành điều dưỡng nha khoa. Ảnh: Y khoa Việt Nam tuyển sinh 2023

1.2. Nhiều cơ hội việc làm

Với sự phát triển của ngành nha khoa, nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao. Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, 90% dân số Việt Nam bị mắc các bệnh về răng miệng, trong khi hơn 50% số dân không để ý đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Do đó, các học viên tốt nghiệp ngành Trung cấp điều dưỡng nha khoa (hệ chất lượng cao) tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong các cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm nha khoa, bệnh viện.

1.3. Thu nhập hấp dẫn

Với các kỹ năng và kiến thức về điều dưỡng nha khoa được trang bị tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam, học viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm với mức thu nhập tốt và tự tin ứng dụng những gì được học và thực hành vào thực tiễn công việc của mình.

2. Chương trình đào tạo Trung cấp điều dưỡng nha khoa (hệ Chất Lượng Cao)

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam là một trong những trường có chất lượng đào tạo ngành Trung cấp điều dưỡng nha khoa tốt tại Việt Nam. Chương trình đào tạo được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nha khoa. Cụ thể:

* TÊN NGÀNH: ĐIỀU DƯỠNG NHA KHOA

* TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: TRUNG CẤP

* Hình thức đào tạo: Chính quy/thường xuyên

* Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp trung học phổ thông

* Thời gian đào tạo: 2 năm

* Hình thức xét tuyển: Xét học bạ 2023

*  Mục tiêu đào tạo:

Trường Y Khoa Việt Nam đào tạo ngành Điều dưỡng Nha khoa trình độ Trung cấp với mục tiêu trang bị những kiến thức cơ bản chuyên môn về học răng hàm mặt và các kỹ năng cần thiết để ứng dụng vào thực tiễn công việc.

Đến với khóa học của trường, các học viên sẽ được thực học - thực làm tại chỗ, được giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đến từ các bệnh viện, phòng khám uy tín “cầm tay - chỉ nghề”, được học rất nhiều thủ thuật… để trở thành những người thành thạo tay nghề, có chuyên môn vững vàng và các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe răng, miệng tốt. Cụ thể:

• Là người quan trọng không thể thiếu để hỗ trợ, sát cánh cùng các bác sĩ răng hàm mặt, y sĩ răng hàm mặt tại các phòng khám nha khoa;

• Quản lý sử dụng và bảo quản được vật liệu, dụng cụ trang thiết bị dùng cho chuyên ngành nha khoa;

• Thực hiện công tác điều dưỡng tại phòng khám, điều trị răng hàm mặt; phục hình thẩm mỹ

• Nắm được các kỹ năng mềm trong nha khoa: Giao tiếp khách hàng; tâm lý khách hàng, đồng cảm khách hàng...

• Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt ban đầu ở cộng động, khám định kỳ

• Kỹ thuật nhổ răng, nắn chỉnh, cấy ghép Implant

• Marketing trong nha khoa

• Kết thúc khoá học: Học sinh nhận được bằng Trung cấp " Điều dưỡng nha khoa" và giới thiệu việc làm tại các cơ sở y tế.

Đăng ký học ngành Trung cấp điều dưỡng nha khoa hệ chất lượng cao tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam sẽ là một lựa chọn thông minh cho những ai mong muốn trở thành một điều dưỡng nha khoa có năng lực để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Sau khi ra trường bạn sẽ không cần lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp vì nhu cầu tuyển dụng lớn cùng với đó là mức thu nhập hấp dẫn.

-----------

👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM