THỰC HƯ CHUYỆN MIỄN GIẢM HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 70% - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Bạn muốn theo đuổi con đường làm trong ngành y tế? Đây là cơ hội vàng dành cho bạn!

Theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP. Học sinh phổ thông theo học một số nghề học nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm đối với GDNN  theo danh mục các nghề học nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm do Bộ LĐTB&XH quy định sẽ được hưởng chính sách miễn giảm 70% học phí.

Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam đang đào tạo các ngành học Điều dưỡng, Dược và Y sĩ đa khoa… đây là một trong những ngành nghề nặng nhọc nguy hiểm độc hại, nằm trong danh mục quy định tại Thông tư 05/2023/TT-BLĐTBXH.

Thủ tục đăng ký để hưởng chính sách đơn giản:

1. Mẫu đơn miễn giảm học phí

2. Giấy xác nhận của cơ sở đào tạo

3. Căn cước công dân đã định danh

Lý do bạn nên nhập học tại Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam:

• Chất lượng đào tạo uy tín với đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình đào tạo: “ Thực học - Thực làm”. Thực hành chiếm thời lượng đến 75%.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, trang bị đầy đủ phục vụ học tập.
  • Cơ hội thực tập tại các bệnh viện,phòng khám, nhà thuốc uy tín.
  • Cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đừng chần chừ - Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội!

Cơ hội đang đến với bạn, hãy biến ước mơ được làm việc trong ngành y tế của bạn trở thành hiện thực. Nếu bạn đang thắc mắc, băn khoăn về các thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

=======================

Mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh truy cập các kênh sau hoặc liên hệ số điện thoại để được tư vấn và đăng ký xét tuyển vào Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam.

Website: https://tuyensinh.ykhoavietnam.edu.vn/

Địa chỉ: 18 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội