Tìm Hiểu Về Ngành Vẽ Móng Nghệ Thuật

Ngành vẽ móng nghệ thuật đang là ngành rất phát triển hiện nay. Nhưng vấn đề thiếu hụt nhân sự ngành vẽ móng nghệ thuật là cơ hội cho nhiều học viên theo đuổi ngành này. Cùng tìm hiểu về chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật trong bài viết dưới đây cùng Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam nhé!

1. Tại sao nên theo đuổi ngành vẽ móng nghệ thuật?

Ngành vẽ móng nghệ thuật là ngành rất phù hợp dành cho nữ. Khi theo đuổi ngành vẽ móng tay, móng chân, hầu hết các bạn nữ thường thích ngành vẽ móng về thuật bởi tính thẩm mỹ, tố chất nghệ thuật nên nhiều học viên nữ quyết định theo học bởi xu thế việc làm và nhu cầu xã hội ngày một tăng cao.

1.1. Thời gian học nhanh chóng

Các ngành nghề khác, học viên phải mất nhiều năm trời để trau dồi kiến thức cũng như nhiều năm trời để thực hành cho thạo nghề. Với việc làm nail thời gian học cũng được rút ngắn chỉ với vài tháng là học viên có thể ra hành nghề, mở tiệm nail hoặc đi làm cho các salon.

Đối với những người có nhu cầu học lên cao, để học thêm những dịch vụ làm đẹp, make-up,.. thì sẽ cần thêm thời gian để trau dồi cũng như thực hành để nâng cao tay nghề.

1.2. Học phí thấp

Học phí của các trung tâm hay các trường chuyên dạy về vẽ móng nghệ thuật, làm nail rất mềm so với ngành khác. Hơn nữa, để thu hút các học viên, nhiều trung tâm cũng thường ra những ưu đãi cho khóa học cho học viên để học viên có thể tự nâng cao tay nghề và tạo cơ hội việc làm cho chính mình.

1.3. Học xong thực hành được ngay

Sau khi hoàn thành xong khóa học Vẽ móng nghệ thuật, học viên có thể có cơ hội làm việc rộng mở tại các trung tâm hoặc có thể xin làm việc ở ngoài. Nếu tay nghề cao và có điều kiện về kinh tế, học viên sau khi học xong cũng có thể tự mở thẩm mỹ viện của riêng mình.

2. Tại sao nên theo học ngành vẽ móng nghệ thuật tại Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam?

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam là trường uy tín hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc đào tạo lĩnh vực Y Khoa tại Hà Nội. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là trường được đông đảo học viên lựa chọn trong việc theo học ngành Y sĩ đa khoa. Với việc xây dựng bộ tiêu chuẩn trong công tác tuyển sinh trong ngành chăm sóc sức khoẻ trong đó có ngành Y sĩ đa khoa. Nhà trường cũng tiến hành xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Ngành vẽ móng nghệ thuật có nhiều cơ hội việc làm

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật tin tức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với công việc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các giảng viên xuất sắc và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung hay vẽ móng nghệ thuật nói riêng.

Nên học chứng chỉ chăm sóc móng nghệ thuật, nail tại Trường trung cấp Y Khoa vì?

• Phương pháp đào tạo chỉ 30% lý thuyết, 70% chủ yếu là thực hành
  • Được thường xuyên thực hành, nâng cao tay nghề
  • Được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vẽ móng nghệ thuật
  • Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề
  • Hỗ trợ tư vấn, hướng nghiệp cho học viên trong tương lai
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Để được tư vấn và giải đáp thêm thông tin về chứng chỉ Vẽ móng nghệ thuật tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam, học viên vui lòng gọi vào Hotline 035 327 0000 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Tìm hiểu thêm: Tìm Hiểu Về Chứng Chỉ Chăm Sóc Sắc Đẹp

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM