TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM-LẤY CHỮ TÂM LÀM GỐC, CHỮ TÍN ĐỂ VƯƠN XA

Trường trung cấp y khoa Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật xu hướng đào tạo y khoa thế giới, cung cấp các lớp chứng chỉ điều dưỡng  nha khoa, da liễu, làm đẹp, các khóa học Y sỹ chính quy, Y Sỹ đa khoa, Kỹ thuật viên phục hình đáp ứng nhu cầu học tập và nhu cầu được đào tạo chuyên sâu của mọi đối tượng học viên.

Tham gia các khoá đào tạo tại Trường trung cấp Y khoa Việt Nam, các học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có Tâm, có Tầm trong ngành.

Chương trình đào tạo của Trường trung cấp Y khoa Việt Nam được biên soạn kỹ lưỡng, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng cao. Chương trình đào tạo bài bản, toàn diện từ cơ sở đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực tiễn.

Luôn luôn đổi mới, cập nhật không ngừng nghỉ những công nghệ tiên tiến của thời đại vào trong việc giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy hướng thực hành giúp học viên không chỉ nắm được các lý thuyết căn bản của môn học mà còn hoàn thiện kỹ năng thực hành, có thể tự tin điều trị cho bệnh nhân.

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành các khoá học, bổ sung vào hồ sơ hành nghề và hoàn thiện bằng cấp.

Hãy để Trường trung cấp Y khoa Việt Nam đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng tương lại nhé!

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nghiêm túc, tận tình, tận tâm trong làm nghề, luôn giữ vững các giá trị cốt lõi đồng thời không ngừng bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ, các học viên của Trường trung cấp Y khoa Việt Nam sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin!

Mọi thắc mắc, phản hồi, học viên có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline, email hoặc inbox fanpage để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

----------

👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM
🏥 Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: P109, khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📞Hotline: 035 327 0000
🌐