Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam ký kết hợp tác, phát triển dịch vụ đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cao tiêu chuẩn Nhật

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam ký kết hợp tác, phát triển dịch vụ đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cao tiêu chuẩn Nhật

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam với kinh nghiệm đào tạo lâu năm các thế hệ học viên có tay nghề và kiến thức Y khoa vững chắc. Với việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng hợp tác các bên vừa cung cấp nhân lực chất lượng trong ngành vừa tạo cơ hội rộng mở cho học viên. Mới đây, trường đã có buổi kí kết hợp tác với Công ty Cổ phần Liên minh tiến bộ Quốc tế EK và Công ty cổ phần Diên Hồng Hà Nội để tuyển sinh, đào tạo và cung cấp nhân lực Y khoa được mở rộng.

Cụ thể, ngày 22/7/2023 vừa qua buổi lễ ký kết đã được diễn ra tại Khu Chiến Thắng, Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Các bên tham gia bao gồm đại diện lãnh đạo của Trường trung cấp Y khoa Việt Nam và Công ty Cổ phần Liên minh Tiến bộ Quốc tế EK, Công ty cổ phần Diên Hồng Hà Nội và đông đảo các cán bộ, nhân viên của các bên. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và có sự giao lưu cởi mở của những người có mặt.

Theo như thỏa thuận hợp tác thì Công ty ty Công ty Cổ phần Liên minh Tiến bộ Quốc tế EK sẽ phối hợp Trường Y khoa Việt Nam trong công tác tuyển sinh và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… dưới dạng thực tập sinh. Học viên điều dưỡng người cao tuổi, trợ lý Y khoa và ngành dịch vụ thẩm mỹ trong chương trình sẽ có cơ hội được nâng cao kiến thức trải nghiệm tại môi trường các nước xuất khẩu, vừa được tạo môi trường thuận lợi để các bạn phát triển và có cơ hội việc làm tốt hơn.

Công ty cổ phần Diên Hồng Hà Nội sẽ phụ trách phối hợp tuyển sinh và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước cho các cơ sở chăm sóc người cao tuổi. Đảm bảo cho những học viên không đủ điều kiện thực tập nước ngoài vẫn có cơ hội phát triển ngành nghề trong nước.

Sau lễ kí kết này, học viên được đào tạo bài bản, có kĩ năng tốt tại Trường Y khoa Việt Nam sẽ có cơ hội nghề nghiệp tương lai rộng mở hơn. Họ không những được học tập và đánh giá kĩ càng tay nghề theo tiêu chuẩn các bên hợp tác yêu cầu mà còn được tiến xa hơn trong các môi trường đòi hỏi khắt khe về chất lượng tại các cơ sở chăm sóc người cao tuổi, dịch vụ thẩm mỹ trong và ngoài nước. Qua đó, đầu ra ngành nghề được đảm bảo hơn và các bên có thể hỗ trợ thuận lợi cho nhân lực được phát triển, nâng cao mang lại lợi ích cho tất cả các bên đã kí kết hợp tác này.

July, 27 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo