Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tổ chức Trung thu 2020

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đến các gia đình, cán bộ hiện đang công tác tại trường, trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đã tổ chức chương trình “Trao quà tặng trung thu” 2020 ngay tại văn phòng nhà trường.

Sáng ngày 25/9, trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tổ chức trao tặng các suất quà là các hộp bánh trung thu cho con em cán bộ nhân viên đang công tác tại trường.

Sự kiện trao tặng quà trung thu đã trở thành ngày cán bộ nhân viên được dịp trò chuyện, chia sẻ về định hướng công việc trong thời gian tới và những trò vui chơi có thưởng, tea-break.

Phát biểu tại sự kiện “Trao tặng quà trung thu”, bà Phạm Thị Hiên - Hiệu trưởng Trường trung cấp Y Khoa Việt Nam gửi lời chúc con của CBCNV luôn chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động để trở thành học sinh toàn diện về thể chất lẫn học văn hóa. Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam luôn quan tâm đến gia đình, con cái của CBCNV, đó là động lực để CBCNV yên tâm công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh “Trao tặng quà trung thu 2020” tại Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam:

September, 25 2020