Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam tuyển sinh năm 2021

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam tuyển sinh năm 2021

Trường trung cấp Y Khoa Việt Nam tuyển sinh các ngành y sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phục hình răng, tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp khai giảng tháng 12/2021.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường linh hoạt tổ chức hình thức giảng dạy online, sử dụng giáo án điện tử để hạn chế tiếp xúc, bảo an toàn cho học viên và giảng viên.

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam tuyển sinh năm 2021 Sinh viên trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam học online - hình thức học thích ứng trong thời kỳ dịch bệnh.

Nhu cầu nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tăng cao Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện là những “nhu cầu cơ bản” của mỗi người trong xã hội hiện đại và có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã thay đổi nhiều mặt của đời sống, con người chú trọng hơn đến sức khỏe bản thân và có xu hướng quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp cá nhân nhiều hơn. Vì thế, ngày càng có nhiều phòng khám, Spa, cơ sở thẩm mỹ mọc lên.

Chính điều này dẫn đến nhu cầu tuyển dụng các y sỹ, điều dưỡng có trình độ, đạo đức nghề nghiệp để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân tăng cao. Bên cạnh đó, ngành nha khoa và chăm sóc sắc đẹp cũng khát nhân lực có kiến thức, kỹ năng tốt để phục vụ nhu cầu làm đẹp toàn diện của con người từ hàm răng, mái tóc, làn da đến làm móng, trang điểm…

Hiểu được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, cơ sở làm đẹp, bệnh viện, phòng khám hiện nay, trường trung cấp Y Khoa Việt Nam tổ chức các khóa học y sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phục hình răng, tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc da liễu nhằm cung ứng nguồn lao động được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kỹ năng vững vàng.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phát triển nên nhu cầu lao động có chuyên môn, thái độ tốt tăng cao.

Đào tạo trực tuyến và giữ vững chất lượng giảng dạy

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trường trung cấp Y Khoa Việt Nam chủ động thích ứng bằng việc tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ trực tuyến, tổ chức giảng dạy online từ xa. Tuy học online nhưng nhà trường vẫn giữ vững mục tiêu hàng đầu là “chất lượng giảng dạy”, đảm bảo các học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp chuẩn chỉnh, phù hợp với từng ngành học.

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của nhà trường ứng dụng công nghệ số vào quá trình giảng dạy, sử dụng giáo án điện tử với nội dung đa dạng, thực tế, kết hợp lý thuyết với thực hành. Đặc biệt, trường trung cấp Y Khoa Việt Nam liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp, phòng khám, bệnh viện, cơ sở làm đẹp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi hoàn thành khóa học.

Vì vậy, học viên của các ngành học y sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phục hình răng, tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp khi được cấp chứng chỉ không lo thất nghiệp, có thể tự tin làm nghề tại các phòng khám, bệnh viện, Spa và nhận mức lương hấp dẫn.

Trường trung cấp Y Khoa Việt Nam với đội ngũ giảng viên.

Thông tin tuyển sinh các ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ Đối tượng tuyển sinh: THPT hệ trung cấp Y sỹ, điều dưỡng Y sỹ, điều dưỡng hệ chứng chỉ THCS Hệ trung cấp Chăm sóc sắc đẹp, kỹ thuật viên phục hình

Thời gian khai giảng: Tháng 12/2021

Hình thức giảng dạy: Online kết hợp ofline

Đăng ký khóa học y sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phục hình răng, tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp, điều dưỡng chuyên khoa da liễu và nhận tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc miễn phí ngay hôm nay bằng cách liên hệ

Hotline: 024 777 09669 hoặc 035 327 0000.

Văn phòng tuyển sinh: P207A, Toà nhà D, Số 3 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Website: https://ykhoavietnam.edu.vn/

December, 06 2021
Gửi bình luận của bạn:
zalo