Trường Y Khoa Việt Nam - Chương Trình Đào Tạo Nghề Miễn Phí tại Tỉnh Hưng Yên

Trường Y Khoa Việt Nam - Chương Trình Đào Tạo Nghề Miễn Phí tại Tỉnh Hưng Yên

Hưng Yên ngày 07 tháng 06 năm 2024 : Trường Y Khoa Việt Nam hân hạnh tham gia chương trình đào tạo nghề miễn phí tại Trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm Tỉnh Hưng Yên.Đây là trong những nỗ lực của Nhà Trường với mong muốn hỗ trợ cộng đồng địa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo cơ hội nghề nghiệp cho người lao động. Chương trình không chỉ mang tính chất giáo dục mà còn có ý nghĩa vì lợi ích cộng đồng.

Với sức nóng của buổi tư vấn, chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân địa phương. Cán bộ Trường Y Khoa Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc trong vai trò tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như những sự quan tâm của người dân đến các ngành nghề nhà trường đào tạo. Qua buổi hỗ trợ trực tiếp, người dân hiểu rõ hơn phần nào về các ngành đào tạo của Nhà Trường cũng như vai trò và nhiệm vụ của khối ngành y tế.

Chương trình có ý nghĩa đặc biệt lớn trong việc hỗ trợ ban đầu cho người lao động. Việc có thêm nguồn nhân lực chuyên môn trong các lĩnh vực là vô cùng quan trọng. 

Thông qua chương trình, có thể khẳng định thêm phần nào vai trò thiết thực của việc nâng cao nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống cho người lao động. Bên cạnh đó cũng là cơ hội cho Trường Y Khoa Việt Nam có cơ hội giới những chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng tới người dân. 

Kết thúc chương trình, Trường Y Khoa Việt Nam mong muốn và sẽ luôn cố gắng không chỉ dừng ở việc nâng cao trình độ chuyên môn mà còn cố gắng đạt được mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng. Trường Y Khoa Việt Nam cũng hy vọng với những ý nghĩa mà chương trình đem lại sẽ được nhân rộng hơn tại nhiều địa phương khác góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng. 

 

June, 08 2024
Gửi bình luận của bạn:
zalo