Vì Sao Ngành Y Sĩ Đa Khoa HOT Hơn Những Ngành Khác

Hiện nay xu hướng chọn những ngành học HOT với hy vọng khi tốt nghiệp có một công việc ổn định là lựa chọn mà nhiều bạn sinh viên theo đuổi. Tuy nhiên, điều này đã dấy lên thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” - dư thừa cử nhân trên thị trường lao động.

Hiểu được mong muốn của nhiều bạn trẻ về việc tìm hiểu ngành Y sĩ đa khoa, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về nghề Y của chuyên ngành Y sĩ đa khoa với mong muốn các bạn học sinh có định hướng nghiêm túc về ngành.

1. Ngành y sĩ đa khoa là làm gì?

Ngành Y sĩ đa khoa là ngành làm những công việc ngành y có liên quan đến việc phòng  và chữa bệnh cho sức khỏe của con người. Trong đó ngành Y khoa là ngành khoa học nghiên cứu về cách phòng và chữa bệnh cho mọi người và cộng đồng.

Y sĩ đa khoa là những cán bộ y tế quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y với những chức năng và nhiệm vụ giúp bác sĩ thăm khám và chữa bệnh hay thực hiện một số các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại các trạm y tế, trung tâm y tế tại địa phương, bệnh viện,...

2. Y sĩ cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Y khoa

Trước hết, việc làm việc trong lĩnh vực Y khoa mang đến nhiều cơ hội và việc làm ổn định hơn so với những ngành nghề khác. Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam mở lớp đào tạo Y sĩ đa khoa với trang bị đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn bài bản, giỏi y thuật, giàu y đức, đội ngũ giảng viên trình độ cao giúp học viên có cơ hội được thi tuyển dụng công - viên chức vào các sở y tế nhà nước như bệnh viện, trạm y tế,... theo quy định tuyển dụng viên chức của công nhân viên chức Bộ Y Tế.

Ngành Y sĩ đa khoa có cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Không chỉ vậy, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng ngành nghề Y dược cho học viên bằng cách đan xen kết hợp học cả lý thuyết lẫn thực hành giúp cho học viên có cơ hội thực nghiệm tại các cơ sở Y tế dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn tại trường.

Quy trình đào tạo ngành Y luôn khắt khe và vất vả, tuy nhiên trong quá trình học tập tại trường, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên để các bạn có thể an tâm học, khi ra trường có đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, thỏa mãn những điều kiện cần và đủ của các cơ sở Y tế khi tuyển dụng.

3. Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tốt?

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam là trường uy tín hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc đào tạo lĩnh vực Y Khoa tại Hà Nội. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là trường được đông đảo học viên lựa chọn trong việc theo học ngành Y sĩ đa khoa. Với việc xây dựng bộ tiêu chuẩn trong công tác tuyển sinh trong ngành chăm sóc sức khoẻ trong đó có ngành Y sĩ đa khoa. Nhà trường cũng tiến hành xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Đặc biệt Y Sĩ đa khoa có thể liên thông lên Bác sĩ đa khoa của một số trường theo quy định của Bộ Y Tế.

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa, hiện nay trường đang tuyển sinh lớp Y sĩ đa khoa với thời gian học như sau:

• Thời gian học: 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: Tốt nghiệp THPT)

• Thời gian học: 1 năm (Áp dụng cho đối tượng: Tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng hoặc Đại Học)

Để được tư vấn và giải đáp thêm thông tin về khoá học Y Sĩ đa khoa tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam, học viên vui lòng gọi vào Hotline 035 327 0000 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM

Văn phòng tuyển sinh: P109, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội