CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO - ĐIỀU DƯỠNG NHA KHOA

Hotline: 0353270000

Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa: Đào tạo người điều dưỡng nha khoa có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp để chăm sóc sức khỏe răng, miệng cho đối tượng trong bệnh viện và ngoài cộng đồng; góp phần đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

* Tên nghề: Điều dưỡng nha khoa
* Trình độ đào tạo: Sơ cấp

* Hình thức đào tạo: ( Chính quy/thường xuyên )

* Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Y Sỹ hoặc Điều dưỡng

* Thời gian đào tạo: 6 tháng

I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

1. Mục tiêu chung

Đào tạo người Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa trình độ trung cấp có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp để chăm sóc sức khỏe răng, miệng cho đối tượng trong bệnh viện và ngoài cộng đồng; góp phần đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

2. Mục tiêu cụ thể

Người điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa có kiến thức cơ bản chuyên ngành nha làm nền tảng cho các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe răng, miệng.

Có kỹ năng thực hành nghề nghiệp cơ bản như sau :

- Phụ giúp cho bác sĩ răng, hàm, mặt, tại các phòng khám nha khoa;

• Sử dụng và bảo quản được vật liệu, dụng cụ trang thiết bị dùng cho chuyên ngành nha khoa;

• Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản tại phòng khám, điều trị răng, hàm, mặt;

• Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe răng, hàm mặt ban đầu ở cộng động, khám định kì, phát hiện sớm một số bệnh lý răng miệng thông thường và tình trạng bất thường để xử trí hoặc chuyển tuyến trên;

• Có khả năng tham gia công tác quản lý, công tác hành chính tại cơ sở răng, hàm, mặt;

👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM
🏥
Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: Ngõ 18 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trường: Số 89 Ngô Gia Tự, Phường Tam Sơn, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh