ĐIỀU DƯỠNG THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

Hotline: 0353270000

Bạn vừa tốt nghiệp THPT hoặc Trung Cấp Y nhưng chưa tìm được định hướng nghề nghiệp? Bạn lo ngại về chi phí học tập? Bạn muốn vừa học vừa thực tập tại môi trường chuyên nghiệp và trau dồi ngoại ngữ?   Đăng...

Bạn lo ngại về chi phí học tập?

Đăng ký ngay chương trình “Học Bổng Toàn Phần Đào Tạo Điều Dưỡng Thực Tập Tại Nhật Bản”.

Kết thúc khóa đào tạo sinh viên sẽ nhận được:

1. Bằng Trung cấp điều dưỡng.
  2. Chứng chỉ điều dưỡng cấp 1 Nhật Bản.
  3. Năng lực tiếng Nhật tương đương N3.
  4. Có cơ hội ở lại làm việc dài hơn tại Nhật Bản.
  5. Sau khi về nước Chuyên viên điều dưỡng sẽ được Trường sắp xếp công việc phù hợp với năng lực và có thu nhập cao.

Được hưởng học bổng toàn phần từ các tập đoàn Nhật Bản khi tham gia khóa đào tạo.

Trong thời gian thực tập sinh viên có thu nhập cao: Tổng số tiền tích lũy trong 3 năm từ 800 triệu-1,2 tỷ VNĐ.

Đối tượng tuyển sinh:

1. Giới tính: Nữ, chiều cao > 150cm, cân nặng > 45kg.
  2. Độ tuổi 18 - 33 tuổi
  3. Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông
  4. Có sức khỏe đủ điều kiện theo yêu cầu từ phía Nhật Bản.

🏢 TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM

🏥 Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: Ngõ 18 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trường: Số 89 Ngô Gia Tự, Phường Tam Sơn, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

📞 Hotline: 035 327 0000