🔥 BA LÝ DO ĐỂ BẠN THEO ĐUỔI NGÀNH Y DƯỢC🔥

🔥 BA LÝ DO ĐỂ BẠN THEO ĐUỔI NGÀNH Y DƯỢC🔥

🔥 3 Lý Do Để Bạn Theo Đuổi Ngành Y Dược 🔥

➡️ Nhiều bạn trẻ có ước mơ theo đuổi ngành Y để giúp đỡ người bệnh cũng như có nghề nghiệp tương lai ổn định. Tuy vậy, lý do thực sự để các bạn theo đuổi ngành Y là gì?

👉 “Nhất Y, nhì Dược”

Ngành Y chưa bao giờ là ngành hết HOT trong nhóm những ngành nghề thu hút sinh viên theo đuổi. Minh chứng rõ rệt nhất có thể kể đến là điểm đầu vào các ngành Y, Dược lúc nào cũng cao chót vót và luôn ở top dẫn đầu trên cả nước.

👉 Chữa bệnh cứu người

Học ngành Y, Dược để làm nghề chữa bệnh cứu người, đó là nghề bạn mang lại sự hạnh phúc, an lành cho người bệnh và gia đình họ.

👉 Công việc ổn định - Thu nhập tốt

Sau khi học ngành Y ra trường bạn không cần lo “không có việc” vì ngành Y lúc nào cũng cần người. Hơn nữa, số lượng cán bộ y tế, nguồn nhân lực của nước ta chưa nhiều, chưa đáp ứng được hết nhu cầu của các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện,...

Hơn nữa, mức lương ngành Y cũng khá cao so với mặt bằng chung các ngành khác. Vì tính chất công việc đòi hỏi sự khắt khe, tập trung cao độ cùng với độ là thời gian học dài nên nghề Y xứng đáng được lương cao vì những gì họ cống hiến.
----------

👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM
🏥 Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: P109, khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📞Hotline: 035 327 0000
🌐 
www.ykhoavietnam.edu.vn
📧 tuyensinh@ykhoavietnam.edu.vn

June, 19 2020
Gửi bình luận của bạn:
zalo