CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025

Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức cùng toàn thể các bạn học sinh, học viên.

Khi cánh cổng trường học mở ra đón chào năm học mới 2024 - 2025, chúng ta cùng nhau điểm lại những thành công đáng tự hào của năm học cũ 2023 - 2024. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, năm học vừa qua đã ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật trong công tác dạy và học, cùng sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và công tác. Đây là nền tảng vững chắc để chúng ta tiếp tục vươn lên và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Trong lá thư gửi các em học sinh vào ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, tháng 9 năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: "Hôm nay là ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Tôi đã tưởng tượng thấy trước mắt cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày mở trường ở khắp nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng ngày nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thầy gặp bạn.". Trải qua hơn 79 năm kể từ ngày khai giảng năm học mới đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, lời Bác Hồ dặn vẫn như còn vang vọng mãi qua các thế hệ học trò: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.  Cả đất nước Việt Nam vẫn luôn đặt giáo dục là quốc sách hàng đầu và coi ngày lễ khai trường là rất quan trọng. Đặc biệt, ngày khai giảng năm học mới còn có rất nhiều ý nghĩa với các bạn học trò và thầy cô cùng các bậc phụ huynh.

Trong bầu không khí phấn khởi này, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam xin gửi đến toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, các bạn học sinh, học viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô giáo và cán bộ viên chức luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong nghiên cứu, giảng dạy và công tác. Chúc các bạn học sinh và học viên có một năm học mới với nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và đạt được những thành tích xuất sắc.

Chúng ta cùng nhau bước vào năm học mới với sự tự tin và quyết tâm, tiếp tục cống hiến và nỗ lực không ngừng để xây dựng một môi trường học tập ngày càng chất lượng và hiệu quả.

Chúc tất cả các bạn một năm học mới tràn đầy thành công và hạnh phúc!

Trân trọng,

Trung cấp Y khoa Việt Nam

=======================

Mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh truy cập các kênh sau hoặc liên hệ số điện thoại để được tư vấn và đăng ký xét tuyển vào Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam.

🌐 Website: https://tuyensinh.ykhoavietnam.edu.vn/

☎ Hotline: 035 327 0000