CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HỒI RĂNG

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HỒI RĂNG

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HÌNH RĂNG

💢 Kỹ Thuật Viên Phục Hình Răng Ra Trường Làm Nghề Gì? 💢

👉 Kỹ thuật viên phục hình răng là những người có kiến thức, kỹ năng trình độ trung cấp nha khoa phục hình răng họ làm việc tại các labo phục hình răng , ở các bệnh viện hoặc các cơ sở răng hàm mặt.

1. Nhiệm vụ của Kỹ thuật viên phục hình răng:

Người có bằng Kỹ thuật Phục hình răng được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập như: Viện Răng – Hàm – Mặt, Trường/ Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện huyện, tỉnh/thành phố, Trung ương,… và các cơ sở Y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cơ hội việc làm như thế nào?
Ngành Kỹ thuật phục hình răng hiện có 9 nhánh chính bào gồm:

- Chỉnh răng nội nha,
- Nha khoa,
- Phẫu thuật,
- Phục hình tháo lắp răng,
- X – Quang chỉnh hình miệng,
- Nha khoa y tế cộng đồng
- Nha khoa trẻ em.

2. Cơ hội việc làm với những vị trí khác nhau.

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y khác, Kỹ thuật phục hình răng là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng.

Là ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam mang đến các học viên theo học những bài học, kiến thức chuyên ngành đa dạng, đã giúp đỡ không ít các bạn trẻ thực hiện được ước mơ hoài bão của mình ngay sau khi tốt nghiệp và đón nhận được các cơ hội việc làm với mức thu nhâp tương đối cao.

Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ chưa có nhiều kinh nghiệm cũng đạt trung bình từ 6 triệu đồng trở lên. Với những người có nhiều năm kinh nghiệm thìcon số đó còn lớn hơn gấp vài lần. Vị trí việc làm của người học sau tốt nghiệp:
- Làm việc tại các phòng khám Nha khoa và Răng hàm mặt
- Phục trách chuyên môn kỹ thuật ở labo phục hình răng thuộc các trung tâm Y tế tuyển huyện, tuyến tỉnh hoặc trung ương.
Với sứ mệnh mang đến nguồn lao động tốt nhất, Nhà trường đã không ngừngnỗ lực trong việc đóng góp khả năng của mình trong nền giáo dục nước nhà với đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Trong đó không thể không kể đến những thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe và hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh. Đặc biệt trong những năm qua, hệ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật viên phục hình nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ với khóa học chuyên sâu về Kỹ thuật viên phục hình.


3. Các hệ đào tạo của ngành Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình

- Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp khác trở lên
- Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng đối tượng tốt nghiệp THPT
- Thời gian đào tạo 2.5 năm: Áp dụng đối tượng tốt nghiệp THCS
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học có thể liên thông lên bậc Đại học cùng ngành hoặc chéo ngành nếu đáp ứng được những điều kiện liên thông hiện hành.

-----
TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM
Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: P109, khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 035 327 0000
www.ykhoavietnam.edu.vn
tuyensinh@ykhoavietnam.edu.vn

June, 17 2020
Gửi bình luận của bạn:
zalo