Học Trung cấp dịch vụ Thẩm Mỹ ra trường làm nghề gì? Địa chỉ học uy tín

Học Trung cấp dịch vụ Thẩm Mỹ ra trường làm nghề gì? Địa chỉ học uy tín

“Học Trung cấp dịch vụ Thẩm Mỹ ra trường làm nghề gì?” là băn khoăn của nhiều bạn đang hoặc có ý định theo học ngành này. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp dịch vụ Thẩm Mỹ, với chuyên môn và kỹ năng tay nghề có được, bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm việc tại các Spa, trung tâm thẩm mỹ với mức thu nhập cao hoặc ra làm chủ tự mở dịch vụ kinh doanh riêng. 

 

Học Trung cấp Dịch vụ Thẩm Mỹ ra trường có thể làm tại các Spa, cơ sở thẩm mỹ

ALT: lớp học Trung cấp Dịch vụ Thẩm Mỹ

1. Học Trung cấp dịch vụ Thẩm Mỹ ra trường làm nghề gì? 

Ngành thẩm mỹ là một nghề HOT hiện nay nhờ mức thu nhập hấp dẫn và luôn có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân sự có tay nghề.

Sau khi học xong Trung cấp dịch vụ Thẩm Mỹ, bạn có thể trở thành kỹ thuật viên, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với lộ trình gia tăng thu nhập như sau: 

  • Mức lương khởi điểm đối với các bạn mới ra trường dao động từ 7 đến 8 triệu đồng/tháng, chưa tính tiền hoa hồng có thể được nhận từ khách hàng. 

  • Khi trở thành nhân viên chính thức, bạn có thể nhận được mức lương từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng. 

  • Những người có thâm niên hay tay nghề cao thường có mức lương từ 20 đến 25 triệu đồng, chưa kể các tiền tips từ khách hàng.

 

Ngoài ra, học viên còn có thể làm việc ở một số vị trí khác như là nhân viên kinh doanh (nhân viên tư vấn) trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Với công việc này, bên cạnh kiến thức chuyên môn bạn cần phải nắm chắc về các dịch vụ làm đẹp mà doanh nghiệp bạn cung cấp cho khách hàng.

Học Trung cấp dịch vụ Thẩm Mỹ bạn có thể làm kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp

ALT: Chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng

 

Việc học nghề thẩm mỹ không chỉ giúp bạn phát triển sự nghiệp mà còn giúp bạn tự tin, trẻ trung và ngày càng đẹp hơn. Bởi người học nghề làm đẹp sẽ luôn biết tự chăm sóc sắc đẹp hơn người bình thường. 

2. Học Trung cấp dịch vụ Thẩm Mỹ ở đâu uy tín, chất lượng?

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam là một trong những ngôi trường đào tạo ngành dịch vụ Thẩm Mỹ uy tín, chất lượng với nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp ra trường đã có được công việc tốt tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc cùng mức lương cao do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. 

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp ngành dịch vụ Thẩm Mỹ tại trường Y Khoa Việt Nam, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên, chuyên gia làm đẹp có tay nghề và được các nhà tuyển dụng săn đón.

 

Tại sao nhiều học viên theo học trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam?

  • Trường có mô hình đào tạo hiện đại, kết hợp giữa Nhà trường, Bệnh viện và Phòng khám với tỷ lệ số tiết thực hành lên đến 70%;

  • Đội ngũ thầy cô có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng tới từ các phòng khám, bệnh viện uy tín;

  • Phương pháp thực học - thực làm đem lại hiệu quả và chất lượng học tập cao;

  • Trường đưa kiến thức thực tế vào giảng dạy và luôn cập nhật kiến thức mới phù hợp với nhu cầu xã hội;

  • Trường cũng có hệ thống phòng khám riêng, cung cấp việc làm cho hàng trăm học viên mỗi năm;

  • Đặc biệt, Trung cấp Y Khoa Việt Nam là trường Y khoa đầu tiên sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và đưa ra hướng dẫn thực tế từ các chuyên gia như Giám đốc các phòng khám và bệnh viện. 

 

Vì vậy, trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang chưa biết chọn ngành, chọn trường gì để học hay các bạn muốn phát triển sự nghiệp trong ngành Dịch vụ Thẩm Mỹ - ngành hứa hẹn thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội việc làm.

Giờ học thực hành tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam

ALT: Giờ học thực hành tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam

----------

👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM

🏥 Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: P207A, Nhà D, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

📞Hotline: 035 327 0000

🌐 www.ykhoavietnam.edu.vn

📧 tuyensinh@ykhoavietnam.edu.vn

 

April, 08 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo