Học Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam được thực hành như thế nào?

Học Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam được thực hành như thế nào?

Hiện nay, ngành Y sĩ đa khoa được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi vì tiềm năng nghề nghiệp rộng mở và đa dạng các hệ đào tạo rất dễ để các bạn lựa chọn. Với lịch sử đào tạo nhiều năm cung cấp nguồn nhân lực cho các cơ sở y tế trên cả nước, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam hiện nay vẫn tiếp tục đào tạo ngành này với chương trình thực tế, tiếp cận sát thực nhất với công việc bên ngoài. Hãy cùng tìm hiểu khi học Y sĩ đa khoa tại trường thì được thực hành như thế nào nhé!

Lớp học lý thuyết kết hợp thực hành của Y sĩ đa khoa

Để tăng hiệu quả tiếp thu và kiến thức được trực quan dễ hiểu, lớp Y sĩ đa khoa của Trường Y khoa Việt Nam được đào tạo kết hợp giữa lý thuyết kết hợp thực hành ngay tại lớp. Các mô hình cơ thể người được trang bị đầy đủ để mỗi nội dung học sinh viên đều có thể tiếp cận trực quan và thực hành chính xác.

Với giờ học thực hành về các kỹ thuật tiêm cơ bản của các học sinh lớp y sỹ, các em đã được giáo viên hướng dẫn cầm tay chỉ việc cụ thể để nắm vững các kiến thức và kỹ năng về:

  • Kỹ thuật lấy máu tĩnh mạch 
  • Kỹ thuật đo dấu hiệu sinh tồn
  • Kỹ thuật tiêm tĩnh mạch 
  • Kỹ thuật truyền tĩnh mạch 
  • Kỹ thuật tiêm trong da
  • Kỹ thuật tiêm dưới da, tiêm bắp, tiêm mông

Mỗi kỹ thuật tiêm đều được áp dụng trên mô hình phù hợp đảm bảo tất cả các bạn trong lớp đều được tiếp cận, được quan sát và được tự tay thực hành tiêm. Từ đó, kiến thức lý thuyết trước đó sẽ ghi nhớ sâu hơn, chính xác hơn ngay sau mỗi bài học.

Giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn sinh viên thực hành chi tiết

Mỗi giảng viên đào tạo ngành Y sĩ đa khoa của trường đều là những chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm giảng dạy, làm việc lâu năm trong ngành nên sinh viên được cầm tay chỉ việc rất tận tình. Mỗi bước thức hành trên mô hình đều được giảng viên giám sát và đánh giá kết quả, đưa ra nhận xét cho các bạn sinh viên có thể cải thiện kỹ năng, rút kinh nghiệm ngay sau buổi học.

​​​​​​​

Với tâm huyết và kiến thức chuẩn xác của mình, sinh viên sau mỗi nội dung học đảm bảo nắm chắc kiến thức và tiếp thu được các nội dung y khoa mới một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Học chuyên ngành Y sĩ đa khoa là một chặng đường không hề dễ dàng để trở thành một người nắm chắc kiến thức, ra trường vững tay nghề. Nhưng với Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam thì chỉ cần bạn có quyết tâm, sự cố gắng thì chương trình học sẽ luôn đảm bảo giúp bạn có thể tiến lên, nâng cao trình độ, kỹ năng và vững tay nghề. Cùng với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên qua từng giờ học thực hành, chắc chắn các bạn có ước mơ sẽ có thể thực hiện được và tốt nghiệp với kết quả đáng mong đợi.

November, 03 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo