LỄ TỐT NGHIỆP THÁNG 11 NĂM 2021

LỄ TỐT NGHIỆP THÁNG 11 NĂM 2021

Sáng nay ngày 30/11/2021, lễ tốt nghiệp cho các học viên lớp chứng chỉ Y Sỹ RHM K2, lớp chứng chỉ Răng Hàm Mặt K7, lớp chứng chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa K7, đã được trường trung cấp Y Khoa Việt Nam (YKVN) tổ chức theo hình thức trực tuyến trong không khí long trọng.

Tại buổi lễ, Ths. Phạm Thị Hiên, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời chia sẻ “ Trường TC Y khoa Việt Nam là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo trong lĩnh vực y tế, nhất là nhóm ngành RHM. Với phương châm của nhà trường , đào tạo cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành sẽ giúp các em sau khi tốt nghiệp, ra trường nhanh chóng tiếp cận được với công việc. Trong thời gian vừa qua, dù tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nhưng cùng với sự nỗ lực của nhà trường, sự cố gắng và thích ứng của thầy và các em học viên , các thầy cô đã giúp các em hoàn thành chương trình đào tạo đúng tiến độ, đạt được kết quả tốt đẹp..”

Nhà trường luôn tự hào về các em và tin tưởng ở các em. Nhà trường chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc khóa học và đạt được thành quả như ngày hôm nay. Đại diện cho các em học viên, em Nguyễn Đức Tài đã chia sẻ: “ Em thật vui và cảm thấy rất hứng thú khi được học ở trường trung cấp Y Khoa Việt Nam. Các bài giảng của các thầy giáo luôn đầy ấn tượng và tạo đam mê trong nghề nghiệp. Khóa học đã giúp cho em có cơ hội hơn trong công việc. Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo và nhà trường đã tạo cơ hội cho chúng em được học tập và học hỏi các kinh nghiệm quý báu và đi sâu vào thực tế lâm sàng”

Dịch bệnh đã làm cho buổi lễ tốt nghiệp hôm nay trở nên đặc biệt và bất ngờ đối với các thầy cô giáo cũng như các em học viên. Trong khi cả nước đang gồng mình vì đại dịch, hơn tất cả chúng ta và đặc biệt là các em học viên đều cảm thấy mình may mắn vì được tham dự một buổi lễ đầy trang trọng và ý nghĩa này. Đây là buổi lễ tốt nghiệp trực tuyến đã để lại cho các em học viên dư âm về kỷ niệm đáng nhớ!

December, 01 2021
Gửi bình luận của bạn:
zalo