Lễ xuất cảnh chương trình thực tập sinh Điều dưỡng Nhật Bản

Y KHOA VIỆT NAM - NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ

Ngày 22 & 28/03/2022. Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam hợp tác cùng EK GROUP tổ chức lễ xuất cảnh cho học viên Điều Dưỡng được phái cử sang Nhật Bản để thực tập.

Chương trình hợp tác nguồn nhân lực chất lượng cao thực tập tại Nhật Bản là chương trình đạo tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng. Trở thành công dân toàn cầu, hội nhập quốc tế do Y Khoa Việt NamEK GROUP phối hợp thực hiện.

Chuyến đi không chỉ mang lại cho các em học viên những trải nghiệm chuyên nghiệp mà còn cải thiện thu nhập. Góp phần xây dựng đất nước, nâng cao vị thế người lao động Việt Nam tại trường quốc tế. Sau khi hoàn thành quá trình thực tập sinh, các em sẽ được cấp bằng sau khi về nước và trở lại những nhân tố chất lượng cao của Y Khoa Việt Nam. Được hỗ trợ tìm việc làm chất lượng cao tại các cơ sở y tế, phòng khám, doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam.

Y Khoa Việt Nam tự hào là đơn vị đào tạo Y Khoa Uy tín hàng đầu.

Đào tạo các khối ngành sức khỏe

• Y sỹ

• Điều dưỡng

• KTV phục hình răng

• Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp

Đào tạo các khóa cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn

• Y sỹ răng hàm mặt

• Điều dưỡng nha khoa

• Da liễu trong thẩm mỹ

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN

VP Tuyển sinh - Y Khoa Việt Nam: P207A, Nhà D, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: www.ykhoavietnam.edu.vn

March, 31 2022