Ngành đáng học nhất của Trường Y khoa Việt Nam: Trung cấp điều dưỡng nha khoa hệ chất lượng cao

Trong những năm qua, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực tay nghề chất lượng cho hệ thống y tế cả nước, trường đã thành công trong việc đào tạo hàng nghìn học sinh và sinh viên. Vì vậy mà ngành Trung cấp điều dưỡng nha khoa - Hệ chất lượng cao trở thành một trong những ngành đáng học nhất tại Trường Y Khoa Việt Nam nói riêng và trong số các trường Trung cấp khu vực Hà Nội nói chung.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng nha khoa - Hệ chất lượng cao có gì nổi bật?

Với tâm huyết tập trung vào sinh viên, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam luôn đi đầu trong việc cải tiến chất lượng giảng dạy và học tập. Chương trình Điều dưỡng nha khoa - Hệ chất lượng cao của trường có những điểm đặc biệt nổi bật so với các chương trình đào tạo thông thường.

Về lộ trình đào tạo, với thời gian 2 năm, sinh viên Điều dưỡng nha khoa không chỉ học kiến thức chuyên ngành mà còn được trang bị kiến thức thực tế từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Chương trình học bao gồm nhiều môn học quan trọng như kỹ năng mềm, pháp lý y tế, kỹ năng chăm sóc và tư vấn khách hàng, xây dựng thương hiệu, giải phẫu đầu mặt cổ, các phương pháp điều trị nội nha, nha chu, phục hình cố định, phục hình tháo lắp, nắn chỉnh, tiểu phẫu, và nhiều môn học khác.

Điều dưỡng nha khoa Hệ chất lượng cao tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và được thực hành trực tiếp trên mô hình phantom. Chương trình đào tạo tập trung vào kỹ năng áp dụng thực tế, với giảng viên hỗ trợ và theo sát sinh viên suốt quá trình học tập.

Tại sao nên học Điều dưỡng nha khoa tại Trung cấp Y khoa Việt Nam?

Sinh viên Điều dưỡng nha khoa Hệ chất lượng cao có cơ hội tiếp cận công việc tại khoa răng hàm mặt trong các bệnh viện và phòng khám của trường để chuẩn bị cho chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, học Điều dưỡng nha khoa Hệ chất lượng cao tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam còn mang nhiều lợi ích khác. Trường này là một trong những cơ sở đầu tiên được cấp phép đào tạo chương trình này. Sinh viên sẽ được học từ các giáo viên có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực nha khoa, và môi trường học tập được trang bị hiện đại.

Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc sắp xếp ký túc xá cho các học sinh ở xa và cung cấp 100% hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam cũng cam kết đào tạo ra những sinh viên chuyên nghiệp có tay nghề Điều dưỡng nha khoa chất lượng cao, đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống y tế. Sinh viên có thể tự tin học tập và rèn luyện trong môi trường đầy đủ trang thiết bị nha khoa hiện đại và sự hỗ trợ tận tâm của các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Với những điều kiện vượt trội như vậy, ngành Điều dưỡng nha khoa - Hệ chất lượng cao của Trường Trung cấp Y khoa trở thành ngành đáng học nhất cho các sinh viên đang quan tâm và muốn theo đuổi lĩnh vực này. Được tạo điều kiện và hỗ trợ mọi mặt như vậy, có lý do gì để bạn không lựa chọn phải không?

September, 15 2023