RỘN RÀNG TẾT TRUNG THU - LỜI CHÚC TỪ TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM

Kính gửi: Quý đối tác, quý phụ huynh, sinh viên, học viên cùng toàn thể CBGVNV

Nhân dịp Tết Trung Thu 2024, Trung Cấp Y Khoa Việt Nam xin gửi đến tất cả quý vị những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất !

Trung Thu, hay còn gọi là Tết Trăng Rằm, là thời điểm đặc biệt để sum vầy bên gia đình và bạn bè, là dịp để thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon và ngắm nhìn ánh trăng vàng tỏa sáng. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng nhau tận hưởng niềm vui và hạnh phúc, đồng thời nhớ về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của quý vị trong suốt thời gian qua. Những đóng góp của quý đối tác, CBGVNV, sự quan tâm của quý phụ huynh, và nỗ lực không ngừng của các sinh viên và học viên là nguồn động viên lớn lao cho chúng tôi. Sự ủng hộ và hợp tác của quý vị đã góp phần quan trọng vào sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi chân thành cảm ơn và trân trọng từng sự hỗ trợ, nỗ lực không ngừng của quý vị.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi đến quý vị những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các bạn sinh viên và học viên có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân, cùng những giây phút thư giãn tuyệt vời. Chúc các bậc phụ huynh có một mùa Trung Thu an lành và tràn đầy niềm vui.

Chúng tôi hy vọng rằng, trong tương lai, mối quan hệ giữa chúng ta sẽ ngày càng khăng khít hơn nữa và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến những dịch vụ giáo dục tốt nhất nhất, đáp ứng kỳ vọng của quý vị.

Chúc mừng Tết Trung Thu !

Trân trọng,

Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam