TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN KHOÁ HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIÊT NAM

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN KHOÁ HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIÊT NAM

Chương trình đào tạo bài bản cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng đến chuyên sâu. Hệ thống kiến thức toàn diện, phân bổ rõ ràng kết hợp phương pháp thảo luận chuyên đề giúp học viên hiểu rõ tường tận.

Phương pháp giảng dạy thực hành: Học viên được trải nghiệm thực tiễn phong phú, tiếp cận kiến thức lâm sàng thực tiễn từ chuyên gia cà các thành tựu kỹ thuật- công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Việc học hướng thực hành lâm sàng và tập trung chuyên sâu giúp học viên không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn nằm được những điểm cốt yếu để thực hành nghề trình độ cao một cách tập trung và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Được tham gia các hội thảo chuyên ngành, Small Talk và các cuộc thi VTS tổ chức là cơ hội để các học viên cập nhật những tiến bộ, thành tựu y học trong nước và Quốc tế.

Hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi, giáo cụ trực quan sinh động, máy móc đầy đủ, hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực chuyên môn phụ trách, thấu hiểu chuyên môn và thực tế lâm sàng. Là những con người tràn đầy nhiệt huyết và có phương pháp truyền thụ tạo được sự hứng khởi trong học viên để giúp bài giảng được thẩm thấu nhanh và trực tiếp nhất tới từng học viên.

Học viên có cơ hội nâng cao kinh nghiệm thực tiễn, trau dồi kỹ năng và rèn luyện phương pháp làm việc chuyên nghiệp.

Học viên có cơ hội được nhận làm việc tại các cơ sở thực tập khi thể hiện được chuyên môn, kỹ năng, y đức và sự nhạy bén trong quá trình thực tập. Các học viên sẽ luôn có cơ hội được tư vấn, tham vấn để từng bước thiết lập cho chính bản thân mình 1 cơ sở nha khoa, phòng khám nha khoa riêng.

Kết nối cộng đồng để trau dồi kinh nghiệm với các chuyên gia, y bác sĩ tại Việt Nam và khu vực.
Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam hiểu rằng, với chất lượng của các khóa học và sự hài lòng của học viên luôn là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu!

----------

👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM
🏥 Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: P109, khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📞Hotline: 035 327 0000
🌐 
www.ykhoavietnam.edu.vn
📧 tuyensinh@ykhoavietnam.edu.vn

May, 09 2020
Gửi bình luận của bạn:
zalo