Ngành kỹ thuật viên Phục hình răng là một nhánh nhỏ của đào tạo Răng hàm mặt. Ngành kỹ thuật viên phục hình răng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong labo, hỗ trợ bác sĩ nha khoa,... Tuy nhiên, nên học kỹ thuật viên phục hình răng ở đâu thì uy tín? Tại sao nên học kỹ thuật viên phục hình răng tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Ngành Kỹ Thuật Viên Phục Hình Răng Ra Trường Làm Gì?

Như đã nói, ngành kỹ thuật viên phục hình răng là một nhánh của ngành đào tạo Răng hàm mặt. Sau khi ra trường, ngành kỹ thuật viên phục hình răng có nhiều cơ hội mở rộng ngành nghề như có thể làm việc tại các labo nha khoa, hỗ trợ cho bác sĩ nha khoa trong việc gia công - chế tạo phục hình răng giả, các khí cụ chỉnh hình như (máng nhai, máng tẩy,...) hay điều trị khác như: tẩy trắng răng, thẩm mỹ răng, điều trị đau khớp xương hàm,...

Ngành kỹ thuật viên phục hình răng khi ra trường có rất nhiều cơ hội rộng mở

2. Mục Tiêu Đào Tạo Ngành Kỹ Thuật Viên Phục Hình Răng

Mục tiêu đào tạo ngành Kỹ thuật viên Phục hình răng tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam là giúp cho học viên có những kiến thức tổng quan về khoa học cơ bản, y học cơ sở, kỹ thuật viên phục hình răng trong thực hiện việc chỉnh hình và phục hình răng hàm mặt. Từ đó, có khả năng quản trị một Labo Nha khoa.

3. Cơ Hội Nghề Nghiệp Ngành Kỹ Thuật Viên Phục Hình Răng

Sau khi ra trường, kỹ thuật viên phục hình răng có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau

Sau khi ra trường, kỹ thuật viên phục hình răng có thể làm việc tại:

• Các cơ sở răng hàm mặt với chức danh Kỹ thuật viên phục hình răng
  • Tại các lab chế tạo phục hình răng giả ở trong và ngoài nước
  • Tại các đơn vị thuộc khối ngành khoa học sức khỏe với công việc tổ chức, quản lý và điều hành các bộ phận liên quan đến kỹ thuật phục hình răng hàm mặt.

4. Tại Sao Nên Học Kỹ Thuật Viên Phục Hình Răng Tại Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam?

Trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam là trường uy tín hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc đào tạo lĩnh vực Y Khoa tại Hà Nội. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là trường được đông đảo học viên lựa chọn trong việc theo học ngành Kỹ thuật viên phục hình răng. Với việc xây dựng bộ tiêu chuẩn trong công tác tuyển sinh trong ngành chăm sóc sức khoẻ trong đó có ngành Y sĩ đa khoa. Nhà trường cũng tiến hạnh xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bên cạnh việc học lý thuyết các môn học, trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam chú trọng đào tạo thực hành lâm sàng dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

• Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kỹ thuật phục hình răng tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong việc phục hình răng giả, quản lý Lab nha khoa

Thông qua khoá thực tập tại các cơ sở y tế, học viên học ngành Kỹ thuật viên phục hình răng của trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt được các dấu hiệu bệnh lý, các xử lý tình huống trong Y Khoa. Với việc được thực hành tại chính các bệnh viện, cơ sở Y Khoa trên địa bàn Hà Nội giúp cho học viên có được kinh nghiệm làm việc thực tế khi còn đang học ở trường, đây là trải nghiệm mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Bên cạnh đó, khi theo học ngành Kỹ thuật viên phục hình răng, học viên được học tập ở môi trường có cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hiện đại như:

• Phòng học khang trang, tư liệu đào tạo được xây dựng phong phú, thường xuyên cập nhật
  • Kết hợp với nhiều phòng Labo, phòng khám nha khoa tư nhân hiện đại để học viên có thể thực tập
  • Phối hợp chặt chẽ với các Labo uy tín, tạo điều kiện cho sinh viên trao dồi kỹ năng thực hành, kinh nghiệm quản lý.

Để được tư vấn và giải đáp thêm thông tin về khoá học Kỹ thuật viên Răng hàm mặt tại trường Trung cấp Y Khoa Việt Nam, học viên vui lòng gọi vào Hotline 035 327 0000 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM

🏥 Văn phòng tuyển sinh: P109, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội