Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết"> Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết">
TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM VỀ

TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM VỀ " CÁCH THỨC TỔ CHỨC MỘT PHÒNG KHÁM"

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM TỔ CHỨC BUỔI TOẠ ĐÀM  " CÁCH THỨC TỔ CHỨC MỘT PHÒNG KHÁM"

Trường Trung cấp y khoa Việt Nam đã tổ chức buổi toạ đàm chạm tới tương lai, chủ đề " Cách thức tổ chức 1 phòng khám" đã thu hút đông đảo học viên, sinh viên tham gia vào ngày 27/4/2020

--> Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của trường với sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Lợi ích buổi toạ đàm đã giúp học sinh, sinh viên biết cách thức sắp xếp một phòng khám thật chuyên nghiệp và đẹp mắt luôn là nhu cầu cấp thiết của những ai muốn mở 1 phòng khám. Bên cạnh đó bí quyết để giữ chân khách hàng và nguồn khách hàng tự động đến với phòng khám cũng được nhiều học viên, sinh viên quan tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh của phòng khám đẹp và chuyên nghiệp

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM
Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: P109, khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

www.ykhoavietnam.edu.vn
tuyensinh@ykhoavietnam.edu.vn