TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Có một nghề không trồng cây vào đất.

Mà cho đời những đóa hoa thơm”...

Trường trung cấp Y khoa Việt Nam - ngôi trường với bề dày gần 15 năm hình thành và phát triển lại đón một mùa tri ân mới. Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2021 là một ngày kỷ niệm vô cùng đặc biệt, không chỉ với trường trung cấp Y Khoa Việt Nam mà hầu hết các trường học, cơ sở giáo dục trên cả nước do bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp.

Tuy mùa tri ân năm nay các thầy cô giáo cùng các bạn học viên không thể tay bắt mặt mừng, tham gia lễ meeting được trang hoàng rực rỡ với những đóa hoa tươi thắm như mọi năm nhưng điều đó không làm vơi đi sự trân trọng và biết ơn của lớp lớp thế hệ sinh viên, học viên đã và đang học tập, rèn luyện dưới mái trường này.

Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng… mang trong mình hành trang kiến thức, kỹ năng và thái độ tiêu chuẩn để tự tin vững bước trên con đường nghề nghiệp của mình sau này, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân, đội ngũ giảng viên trong trường đã và đang không ngừng cố gắng mang đến những bài giảng thực tế, nội dung phong phú, hấp dẫn và luôn hết mình giảng dạy cho sinh viên.

Khi dịch bệnh Covid -19 ập đến, việc học tại trường không thể thực hiện, các thầy cô giáo cũng như các bạn học viên đã thích ứng một cách linh hoạt chuyển từ học trực tiếp sang học online từ xa. Nhà trường xin ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đối với sự cống hiến của thầy cô và sự chủ động hợp tác của các bạn học viên trong trường.

Gió đông đã gõ cửa, chúng ta hãy cùng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 rất đặc biệt này. Nhà trường xin được gửi đến những thầy cô trong nghề giáo nói chung lời chúc sức khỏe, luôn may mắn và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Kính chúc đội ngũ giảng viên của Trường trung cấp Y khoa Việt Nam dồi dào sức khỏe, luôn làm bùng cháy ngọn lửa của nhiệt huyết và tài năng để tiếp tục sự nghiệp giáo dục vẻ vang của mình.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

November, 22 2021
Gửi bình luận của bạn:
zalo