Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam - Bệ phóng vững chắc cho tương lai ngành Y

Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn.Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đã khẳng định vị thế là một trong những cơ sở đào tạo y khoa uy tín tại Việt Nam.

1. Đào tạo thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội

Trong suốt những năm qua, nhà trường đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng thực hành vững vàng. Chương trình học được thiết kế khoa học: Thực học – thực làm ứng dụng công nghệ cao máy móc thiết bị hiện đại, thời gian thực hành lên đến 75%.

2. Môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang

Nhà trường đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, giúp sinh viên thực hành các kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của trường có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu. Các thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn luôn quan tâm, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

4. Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường được giới nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các bệnh viện, trung tâm y tế, spa, thẩm mỹ viện và các cơ sở làm đẹp trên toàn quốc. Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên thực tập tại các cơ sở y tế uy tín, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế.

⏰ Đừng chần chừ - Đăng ký XÉT TUYỂN ngay để không bỏ lỡ cơ hội!

Cơ hội đang đến với bạn, hãy biến ước mơ được làm việc trong ngành y tế của bạn trở thành hiện thực. Nếu bạn đang thắc mắc, băn khoăn về các thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

=======================

Mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh truy cập các kênh sau hoặc liên hệ số điện thoại để được tư vấn và đăng ký xét tuyển vào Trường Trung Cấp Y Khoa Việt Nam.

🌐 Website: https://tuyensinh.ykhoavietnam.edu.vn/

☎ Hotline: 035 327 0000