Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đào tạo nha khoa chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đào tạo nha khoa chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Có thể thấy, hiện nay các phòng khám nha khoa và dịch vụ răng miệng đang rất phát triển và được mọi người quan tâm. Vì đây là ngành nghề mang tính thẩm mỹ cao nhưng cũng là lĩnh vực y tế cần đảm bảo về sức khoẻ nên muốn theo đuổi ngành này phải là người có tay nghề vững chắc. Vì vậy mà việc chọn địa chỉ đào tạo nha khoa chất lượng sẽ giúp các bạn trẻ có thể phát triển đúng và đủ trình độ kiến thức hành nghề. Hiện nay, trong số các địa chỉ đào tạo nha khoa hàng đầu tại Hà Nội phải kể đến Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam.

Lịch sử đào tạo nha khoa lâu năm với hàng ngàn sinh viên cứng tay nghề

Với bề dày truyền thống về đào tạo y khoa của trường nói chung, đào tạo nha khoa nói riêng thì các thế hệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có đầu ra chất lượng và đảm bảo về tay nghề. Kinh nghiệm của giảng viên đã tích luỹ nhiều năm có thể giúp sinh viên định hướng rõ ràng công việc thực tế và chia sẻ cho các bạn các kiến thức quý báu để hành nghề phục vụ cộng đồng tốt nhất.

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam cũng đào tạo đa dạng các ngành hiện nay đang phát triển và được nhiều bạn trẻ theo đuổi như Kỹ thuật viên phục hình răng, Trung cấp điều dưỡng nha khoa, Y sĩ răng hàm mặt. Với những hệ đào tạo khác nhau, sinh viên có thể lựa chọn hình thức học phù hợp với bản thân và nhu cầu thực tế. Các bạn có thể học hệ Trung cấp chính quy nếu muốn được đào tạo bài bản kiến thức từ tổng quát đến chuyên ngành. Có thể chọn hệ chứng chỉ ngắn hạn nếu muốn nâng cao tay nghề thực tế hoặc cần chứng chỉ để hành nghề. Hoặc tham gia hệ đào tạo chất lượng cao với trang thiết bị thực hành tiên tiến nhất, môi trường được tạo điều kiện tốt nhất khi tiếp xúc với những chuyên gia đầu ngành, thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế liên kết với trường và xa hơn là có cơ hội làm thực tập sinh các chương trình xuất khẩu ra nước ngoài.

Với những nội dung đào tạo như vậy, sinh viên chỉ cần có đam mê theo đuổi ngành nha khoa thì có thể tin tưởng và phát triển bản thân thông qua các khoá đào tạo chất lượng của trường.

Trang thiết bị được đầu tư chất lượng cao phục vụ đào tạo nha khoa tốt nhất

Hiện nay, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đang là cơ sở đào tạo nha khoa dẫn đầu khu vực Hà Nội. Với các trang thiết bị nha khoa tiên tiến nhất, giúp học viên thực chiến các kiến thức của mình một các dễ dàng trực quan nhất mà không phải cơ sở nào cũng có được.

Mỗi sinh viên sẽ có cơ hội thực hành nha khoa trực tiếp trên phantom với sự giám sát của các giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm. Được tiếp xúc và hướng dẫn vận hành các loại máy móc chuyên dụng về nha khoa và răng hàm mặt. Chính vì những ưu điểm nổi bật về cơ sở vật chất như vậy mà Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam hiện tại là trường duy nhất được cấp phép chương trình đào tạo chất lượng cao và đứng đầu về chất lượng tại Hà Nội.

Vậy nên, nếu bạn đang phân vận chọn địa chỉ tin cậy về đào tạo nha khoa thì đừng bỏ qua Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam. Với hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp vững tay nghề và là nguồn nhân lực chất lượng cung cấp cho các cơ sở y tế cả nước thì các bạn trẻ có thể vững tin ở tương lai khi chọn học tại ngôi trường này.

September, 25 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo