Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K3 năm 2023

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K3 năm 2023

Hình 1.1. Văn nghệ trong ngay diễn ra Lễ tốt nghiệp ngày 13/10/2023. Nguồn: Y Khoa Việt Nam

Sau quá trình học tập và nỗ lực không ngừng, cuối cùng thì những sinh viên khóa K3 hệ Trung cấp chính quy của Trường Y khoa Việt Nam cũng đã tốt nghiệp trọn vẹn để sẵn sàng bước ra môi trường bên ngoài. Ngày 13/10/2023, trường đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên trong không khí vui mừng với sự tham gia của rất đông các bạn sinh viên, lãnh đạo trường và các doanh nghiệp đối tác.

Với lịch sử và truyền thống đào tạo Y khoa lâu năm, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam mỗi năm cung cấp số lượng lớn nguồn nhân lực y tế cho các cơ sở trên cả nước. Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên với tay nghề chất lượng cao và ra trường tự tin với kỹ năng, kiến thức của mình. Nối tiếp truyền thống đó, Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2023 cũng đánh dấu thêm một khóa thành công rực rỡ của trường.

Hình 1.2. Lễ tốt nghiệp ngày 13/10/2023. Nguồn: Y Khoa Việt Nam

Trong buổi lễ trọng đại để tuyên dương những sinh viên có thành tích tốt, đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành chương trình học trọn vẹn này có sự tham gia của rất đông người tham dự. Trong đó có các bạn sinh viên K3 của Trường Y khoa Việt Nam, các lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo giảng dạy các môn, các bác sĩ chuyên khoa 1 và khach mời là các doanh nghiệp đối tác của trường trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Tại buổi lễ này, Hiệu trưởng nhà trường là Ths.Phạm Thị Hiên đã có những phát biểu đưa ra những nhận định quan trọng giúp các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có thêm hành trang để bước ra xã hội và sau này hành nghề hiệu quả hơn. Cụ thể, Ths.Phạm Thị Hiên đã nêu ra tầm quan trọng của ngành y nói chung trong xã hội hiện nay và đặc biệt là các ngành nhà trường đào tạo cần thiết như thế nào nói riêng. Hiện thực nhu cầu ngành y tế cả nước đang tăng cao như thế nào, các bạn sinh viên cần sở hữu tay nghề ra sao để đón đầu xu hướng của ngành. Các cách để sinh viên tận dụng khả năng của mình để có thêm cơ hội làm việc, phát triển trong ngành mà các bạn đã học.

Hình 1.3. Lễ tốt nghiệp ngày 13/10/2023. Nguồn: Y Khoa Việt Nam

Với những chia sẽ thiết thực dựa trên kinh nghiệm thực tế lâu năm đó, chắc chắn mỗi sinh viên tốt nghiệp sẽ vạch rõ được định hướng phát triển của bản thân và có thêm động lực để phấn đấu theo đuổi ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa K3 đã kết thúc thành công, để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong cả sinh viên lẫn những khách mời của nhà trường. Với tinh thần được duy trì qua nhiều thế hệ nguồn nhân lực  tế trường đã đào tạo, chắc chắn rằng mỗi khóa sinh viên tốt nghiệp các bạn có thể tự tin vào bản thân, tự hào về ngôi trường mình đã học và sẵn sàng phát triển sự nghiệp cống hiến cho xã hội giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng, chăm sóc bệnh nhân và rèn luyện y đức, kiến thức tốt nhất!

Hình 1.4.Trao bằng trong Lễ tốt nghiệp ngày 13/10/2023. Nguồn: Y Khoa Việt Nam

October, 13 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo