Trường Y khoa Việt Nam phối hợp tổ chức buổi hướng nghiệp tại quận Nam Từ Liêm

Trường Y khoa Việt Nam phối hợp tổ chức buổi hướng nghiệp tại quận Nam Từ Liêm

Với mong muốn định hướng cho giới trẻ độ tuổi học sinh, người lao động chưa có công việc phù hợp được học tập và phát triển tốt nhất. Ngày 26/08/2023, quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tổ chức chương trình hướng nghiệp cho hơn 2000 người trong khu vực quận có nhu cầu về việc làm.

Cụ thể, buổi hướng nghiệp này được tổ chức do những quan tâm của các lãnh đạo quận Nam Từ Liêm. Với mong muốn cho giới trẻ trong khu vực được tiếp xúc những nguồn thông tin nghề nghiệp phong phú, dễ dàng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp bản thân nên đã hợp tác Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tổ chức chương trình tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Nam Từ Liêm.

Trong thời điểm đầu năm học, các học sinh bắt đầu tấp nập nhập học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp thì còn nhiều học sinh, người lao động còn hoang mang chưa có được quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Buổi hướng nghiệp được tổ chức trong thời điểm này cũng nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn trẻ sớm có định hướng tương lai rõ ràng để phát triển bản thân, hỗ trợ gia đình, phát triển xã hội.

Với sự tham gia nhiệt tình và tâm huyết của Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam, đây trở thành buổi chia sẻ hữu ích với các em học sinh THPT trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp tương lai và những lao động trẻ chưa có hướng đi công việc rõ ràng. Hơn 2000 người tham gia qua đó đã có những tiêu chí giúp họ quyết định chọn nghề, hướng nghiệp đúng đắn.

Chương trình đã kết thúc thành công trọn vẹn với những kiến thức, chia sẻ được các bạn tiếp thu chăm chú, ghi nhận để áp dụng rút ra mục tiêu định hướng cho riêng mình. Qua đó cũng đánh dấu hoạt động giúp ích xã hội của Trường Y khoa Việt Nam luôn cập nhật tình hình biến động xu hướng giới trẻ và nghề nghiệp tiềm năng để giúp các bạn đi đúng hướng. Hy vọng những chương trình, hoạt động hướng nghiệp tương tự thường xuyên được Thành phố, Quận tổ chức để hỗ trợ các bạn trẻ trong thời buổi người lao động thất nghiệp ngày càng nhiều và sự lựa chọn sai mục tiêu nghề nghiệp cũng rất phổ biến.

 

August, 26 2023
Gửi bình luận của bạn:
zalo