ỨNG DỤNG CHỈ SINH HỌC COLLAGEN TRONG THẨM MỸ

Collagen chiếm hơn 25% tổng lượng protein trong cơ thể.

Chiếm gần 80% cấu trúc da.

Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Mật độ collagen càng dày, da càng săn chắc và căng mịn.

Khi bước qua tuổi trung niên, mỗi năm chúng ta mất khoảng 1% lượng Collagen. Điều này dẫn đến nhiều sự thay đổi trên làn da, khuôn mặt như da bị khô, xuất hiện nếp nhăn, da chùng nhão…

Với phương pháp căng da chỉ collagen, những sợi chỉ sinh học collagen nhỏ được nhẹ nhàng đưa vào sâu dưới da mà không gây chảy máu. Khi đã vào đúng vị trí, những sợi chỉ tạo thành mạng lưới kết dính và nâng đỡ cấu trúc collagen đã đứt gãy, chùng nhão. Đồng thời, chúng giúp tăng lưu lượng máu, kích thích sản sinh collagen, tăng cường vi tuần hoàn, tăng sinh lớp mô hạt và nguyên bào, tạo ra áp lực nâng cơ giúp thon gọn khuôn mặt, làm mờ nếp nhăn.

Chỉ có tác dụng gây phản ứng viêm tại chỗ, gia tăng tuần hoàn tại chỗ, kích thích tế bào xơ non tăng sinh collagen và sợi chun, đồng thời hoạt hóa làm lành vết thương, tăng quá trình trao đổi chất và giúp tăng hệ bạch huyết giúp làn da hết nhăn, trở nên căng mịn từ sâu bên trong.

Theo cơ chế trên, căng chỉ làm săn chắc cơ giúp trẻ hóa khuôn mặt, nâng cơ chân mày, trẻ hoá da vùng cổ, nâng vùng da cổ bị chảy xệ, xóa các nếp nhăn vùng trán, nếp nhăn sâu, làm săn chắc vùng ngực, định dạng đường nét, giảm bọng mỡ và mỡ thừa.

Phương pháp làm đẹp bằng chỉ sẽ hứa hẹn một phương pháp làm đẹp mới với can thiệp tối thiểu, cho kết quả tự nhiên, lâu bền và hiệu quả, giảm thời gian nghỉ ngơi sau thủ thuật.

Phương pháp sử dụng chỉ sinh học collagen là kỹ thuật mới giúp trẻ hóa làn da, nâng cơ xóa nhăn hiệu quả được các bác sĩ tại các Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng, nay đã được đưa vào chương trình giảng dạy tại trường trung cấp y khoa Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký học và được cập nhật những kiến thức mới nhất !

👩‍⚕️TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA VIỆT NAM
🏥 Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: P109, khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📞Hotline: 035 327 0000
🌐