Vì sao học trung cấp y nên chọn Trường Y khoa Việt Nam?

Hiện nay, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam là một trong những cơ sở giáo dục y tế hệ Trung cấp hàng đầu khu vực. Với lịch sử nhiều năm trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng. Trường nổi bật với các chương trình đào tạo và sứ mệnh quan trọng là cung cấp nguồn nhân lực tay nghề chất lượng cho hệ thống y tế quốc gia, các cơ sở y tế tư nhân và đưa thực tập sinh ra người ngoài. Vì vậy mà đối với sinh viên, đây là ngôi trường đào tạo trung cấp y đáng học và uy tín không nên bỏ qua.

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đào tạo chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, thiết bị đầy đủ và hiện đại

Trong những năm vừa qua, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đã xác lập vị trí của mình là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực y khoa tại Việt Nam. Trường đã và đang đào tạo ra những sinh viên có tay nghề cao, sau khi tốt nghiệp phục vụ cho hệ thống y tế trên khắp cả nước, với số lượng lên đến hàng nghìn học sinh, sinh viên nhiều ngành khác nhau như: Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên phục hình răng, Tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp, Trung cấp điều dưỡng, Trung cấp điều dưỡng nha khoa, Dịch vụ thẩm mỹ, Y sĩ răng hàm mặt, Tai mũi họng, Kỹ thuật viên kính thuốc,...

Dưới sự quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đã xây dựng một môi trường học tập hiện đại và đa dạng, với trang thiết bị y tế tiên tiến phục vụ đầy đủ cho sinh viên thực hành. Sinh viên được dẫn dắt tận tình, cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, đều là chuyên gia đầu ngành giảng dạy. Điều này đảm bảo rằng học sinh và sinh viên tại trường có cơ hội tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực y khoa, làm quen được môi trường làm việc thực tế bên ngoài và tiếp thu những kinh nghiệm ngành nghề hữu ích.

Chú trọng vào con người và giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam không chỉ chú trọng vào khía cạnh học thuật, mà còn coi trọng việc phát triển đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng hành nghề sau tốt nghiệp như về thăm khám chữa bệnh, sử dụng trang thiết bị công nghệ, vận hành máy móc, marketing, phát triển kinh doanh của học sinh và sinh viên. Qua những chia sẻ đáng giá của các chuyên gia, điều này giúp họ trở thành các chuyên gia y tế toàn diện và có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường y tế đa dạng và đầy thách thức.

Ngoài ra, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam cũng duy trì các mối quan hệ hợp tác chất lượng với các bệnh viện và cơ sở y tế trong cả nước, giúp sinh viên có cơ hội thực tập ra nước ngoài và ứng tuyển vào các đơn vị cần nhân lực y tế.

Với những lý do trên, những sinh viên muốn học tập và phát triển nghề nghiệp ngành y có thể yên tâm chọn học tại Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam. Trường không những có đủ các chuyên ngành được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay mà còn là môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp nâng cao tay nghề hiệu quả và đảm bảo cơ hội việc làm khi ra trường cho sinh viên.

September, 25 2023