Lễ ký kết của Trường trung cấp Y Khoa Việt Nam với công ty VJMA

Lễ ký kết của Trường trung cấp Y Khoa Việt Nam với công ty VJMA

Để có thể đào tạo ra những khóa sinh viên ngành y khoa chất lượng và tay nghề tốt trong suốt nhiều năm qua, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam đã không ngừng học hỏi và cập nhật những kiến thức mới để nâng cấp vào chương trình đào tạo của mình. Cùng với đó là việc bắt kịp những thiết bị, máy móc tiên tiến nhất phù hợp với thực tế các ngành nghề. Với mục tiêu đó, Trường đã thực hiện ký kết với công ty Cổ phần dịch vụ Y tế và thẩm mỹ công nghệ cao Việt Nam Nhật Bản (VJMA) để phối hợp đào tạo và chuyển giao công nghệ.

Về đối tác thực hiện ký kết với trường, tên đầy đủ của VJMA là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Y Tế và Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Việt Nam Nhật Bản. Đây là một đơn vị chuyên nhận chuyển giao công nghệ ứng dụng tế bào tái sinh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, xuất phát từ Nhật Bản. Ngoài việc tập trung vào việc chuyển giao công nghệ, VJMA còn hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế, thuốc, và thực phẩm chức năng từ các Công ty và Tập đoàn tại Nhật Bản.

Mục tiêu của VJMA là mang công nghệ tế bào tái sinh và y học tái tạo hàng đầu từ Nhật Bản đến gần hơn với người dân Việt Nam. VJMA Group đã được thành lập với mục đích cung cấp cơ hội tiếp cận với nền y khoa tiên tiến nhất thế giới, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhằm giúp khách hàng duy trì vẻ đẹp và sức khỏe trẻ trung.

Hiện nay, VJMA là một thành viên của Hội Y Học Tái Tạo và Trị Liệu Tế Bào Việt Nam (VARC). Được hợp tác với một đơn vị lớn và có tầm ảnh hưởng như vậy trong ngành là một vinh dự lớn cho Trường Y khoa Việt Nam. Đồng thời qua đây cũng giúp trường nâng cấp công nghệ trong việc dạy và học của trường, tạo điều kiện môi trường đào tạo chất lượng hơn cho những thế hệ sinh viên tiếp theo.

Lễ kí kết giữa công ty và Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam được diễn ra vào sáng ngày 27/03/2024. Với sự tham gia của các lãnh đạo đại diện của hai bên.

Tại buổi lễ Ths. Phạm Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về chương trình đào tạo ngành thẩm mỹ của trường và sự cần thiết của việc ứng dụng công nghệ vào ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Ông Đỗ Văn Quyến – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty VJMA – Đại diện Các viện nghiên cứu của Nhật Bản tại Việt Nam cũng có phát biểu chia sẻ về ứng dụng công ty cung cấp và chuyển giao các kỹ thuật trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận từ cả hai phía công ty và nhà trường hướng đến sự hợp tác lâu dài, chất lượng cùng hỗ trợ đắc lực cho đối tác trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây cũng coi như một bước tiến mới mà Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam cập nhật thêm về thiết bị công nghệ để hướng đến nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên ngày một tốt hơn!

>>> Xem thêm:

 

March, 27 2024
Gửi bình luận của bạn:
zalo