Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên ngành Y sỹ

Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên ngành Y sỹ

Như một thông lệ hàng năm của mỗi khóa sinh viên khi hoàn thành chương trình học. Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam hôm nay tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên để tuyên dương cũng như khích lệ tinh thần các bạn trẻ trước khi bước sang một giai đoạn mới để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Sáng ngày 23/03/2024, lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh ngành Y sỹ các lớp YSYK 4A1, YSYK 4A2 và YSYK 5B1 được trường tổ chức trong không khí hứng khởi vui mừng của đông đảo sinh viên các lớp và cán bộ nhà trường. Sau thời gian dài học tập, rèn luyện với khung chương trình đạo tạo của trường Y khoa Việt Nam. Giờ các bạn đã hoàn thành tốt nghiệp bằng buổi lễ tổng kết và nhận bằng đánh dấu cho bước ngoặt mới kết thúc chương trình học và bắt đầu chuẩn bị cho sự nghiệp y sỹ tương lai.

Tại buổi lễ long trọng này có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo của Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam. Đặc biệt buổi lễ có sự đồng hành của các đại diện Trung tâm đào tạo kỹ năng y khoa Aroma - một trong những cơ sở đào tạo thực hành chất lượng cao của nhà trường. 

Trong buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên này, Ths. Phạm Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu tâm huyết cho các bạn sắp bước chân ra ngưỡng cửa cuộc đời. Ths. Phạm Thị Hiên chia sẻ về cơ hội việc làm của ngành y sỹ nói riêng và ngành y tế nói chung. Những cơ hội học nâng cao với các hệ trung cấp y, điều dưỡng nha khoa mà các bạn có thể lựa chọn để học thêm bổ sung nâng cấp tay nghề. Thực tế xã hội hiện tại đang sự thiếu hụt nhân lực trong ngành y tế trong thời gian sắp tới để các bạn nắm rõ được tình hình tuyển dụng, các cơ cơ sở khám chữa bệnh thiếu hụt nhân lực.

Buổi lễ của Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng của các sinh viên. Sau thời gian học tập dài được đồng hành, gắn bó với bạn bè và thầy cô giờ đã có thể hoàn thành kết thúc trọn vẹn bằng những nụ cười và những tấm ảnh được lưu lại. Cầm trên tay chiếc bằng tốt nghiệp và cùng với sự động viên, khích lệ, chúc mừng từ các giảng viên và lãnh đạo nhà trường, chắc chắn các bạn đã có thêm động lực và tự tin để vững bước trong hành trình theo đuổi sự nghiệp y khoa sắp tới!

Với lịch sử và truyền thống dài lâu trong việc đào tạo Y khoa, Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam hàng năm đóng góp một lượng lớn nhân lực y tế cho các cơ sở trên toàn quốc. Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên với chất lượng kỹ năng cao, giúp họ tự tin khi tốt nghiệp và bước vào thực tế. Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lần này càng tiếp tục khẳng định thành công của trường trong việc thực hiện truyền thống giảng dạy và đào tạo chất lượng.

>>> Xem thêm:

 

March, 23 2024
Gửi bình luận của bạn:
zalo